Top 5 Thuốc Nhuộm Tóc Tốt Lên Màu Đẹp Nhất Hiện Nay

Thay vì đi nhuộm tóc tại các tiệm làm đẹp với chi phí thường không hề rẻ thì nhiều người đã tìm đến giải pháp tự nhuộm tại nhà, vừa rẻ lại vừa tiện. Tuy nhiên, để có thể nhuộm tóc tại nhà đẹp như đi tiệm thì việc chọn được loại thuốc nhuộm tốt, lên màu chuẩn và không làm hư tóc là điều rất quan trọng. Bài viết này sẽ giúp bạn cùng xem qua những thuốc nhuộm tóc đang được nhiều người mua về tự nhuộm cũng như dùng trong tiệm làm tóc chuyên nghiệp.

Thuốc nhuộm tóc tốt, an toàn và lên màu đẹp nhất hiện nay

Thuốc nhuộm tóc tốt, an toàn và lên màu đẹp nhất hiện nay

1. Phân Loại Các Loại Thuốc Nhuộm Tóc

Tùy thuộc vào độ bền màu, thành phần và nhu cầu sử dụng mà các loại thuốc nhuộm tóc được chia thành hai loại chính là thuốc nhuộm tóc tạm thời và thuốc nhuộm vĩnh viễn,. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng biệt.

1.1 Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn

Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn là những loại thuốc nhuộm giúp màu tóc của bạn lưu giữ trong một thời gian rất dài. Nó không bị bay hay phai màu khi gội đầu. Nó chỉ có sự khác biệt giữa chân tóc và ngọn tóc khi tóc mới của bạn mọc dài ra.

Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn phù hợp với những người xác định nhuộm thật. Và đã quyết định được màu nhuộm yêu thích hoặc phù hợp với mình. Ưu điểm của loại thuốc nhuộm tóc bền vững là có bảng màu phong phú đa dạng. Vì vậy, người làm đẹp dễ có lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân.

Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn thường có bảng màu rất phong phú để bạn lựa chọn

Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn thường có bảng màu rất phong phú để bạn lựa chọn

Những loại thuốc nhuộm tóc nhuộm tóc vĩnh viễn này thường có sẵn ở hầu hết các thương hiệu lớn như L'Oreal và Garnier Nutrisse...Nó được sử dụng bởi khoảng 80% người tiêu dùng.

Bản chất của chúng là gây ra những thay đổi hóa học kéo dài trong thân tóc. Và hầu như các loại thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn thường có chứa các chất hóa chất độc hại nếu tiếp xúc trực tiếp quá nhiều và lâu dài.

Para-phenylenediamine (PPD) tạo ra sự thay đổi màu sắc đáng kinh ngạc. Ví dụ như chuyển từ màu vàng sang màu nâu. 

Coal (than đá) là sự kết hợp của các hóa chất tạo ra màu sắc lâu hơn so với thuốc nhuộm thực vật tự nhiên. Theo FDA, nó cũng có khả năng gây ung thư. Do đó, các sản phẩm có nhựa than phải bao gồm cảnh báo cho biết một số người có thể gặp phải tình trạng nhạy cảm với da.

Xem thêm: Dầu gội mọc tóc, làm tóc nhanh dài nhất tại đây

Các thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn thường chứa các hóa chất có hại

Các thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn thường chứa các hóa chất có hại

Bạn cần thực hiện kiểm tra dị ứng với da trước khi sử dụng và làm đúng theo hướng dẫn của nhà cung cấp. Đặc biệt, không được sử dụng để nhuộm lông mi hoặc lông mày vì nó có thể gây mù mắt

Hydrogen peroxide còn được gọi là tác nhân oxy hóa. Đây là một thành phần quan trọng trong thuốc nhuộm vĩnh viễn, loại bỏ màu tự nhiên của bạn và sẵn sàng cho một sắc thái mới. Peroxide làm hỏng tóc và mùi lưu huỳnh của nó có thể khiến mắt bị châm chích.

Amoniac  Chất kiềm này cho phép làm sáng bằng cách hoạt động như một chất xúc tác khi màu tóc vĩnh viễn kết hợp với peroxide. Giống như tất cả các chất kiềm, amoniac có xu hướng tách lớp biểu bì và cho phép màu tóc thâm nhập vào vỏ tóc. Từ đó làm cho màu tóc của bạn lâu hơn, nhưng tiếp xúc nhiều có thể gây kích ứng da. Hầu hết các sản phẩm tại nhà đắt tiền như L'Oreal và Garnier, đều không có amoniac.

Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn lại mang cho bạn những màu tóc ưng ý

Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn lại mang cho bạn những màu tóc ưng ý

Các loại thuốc nhuộm tóc tốt và an toàn thường cố gắng loại bỏ các thành phần như amoniac, PPD...Tuy nhiên, chúng là các thành phần chính tạo nên sự thay đổi của màu tóc nên các nhà sản xuất cố gắng sử dụng nó ở mức độ rất thấp. Ở Mỹ, mức tối đa hợp pháp là 2% và các thuốc nhộm tóc tốt thường cố gắng chỉ sử dụng ít nhất 0,06%

Tuy nhiên, các loại thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn cao cấp thường có chứa thêm các chất giúp dưỡng và làm giảm tối đa sự hư tổn của tóc.

1.2 Thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn

Là những  loại thuốc nhuộm tóc có thể giúp lưu giữ màu tóc của bạn từ 24 đến 26 lần gội. Nó sẽ phai màu dần khi bạn gội đầu càng nhiều. Nó có thể có hoặc không chứa cả hai thành phần peroxide và amoniac.

Những loại thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn sẽ bị phai màu từ 24 đến 26 lần gội

Những loại thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn sẽ bị phai màu từ 24 đến 26 lần gội

Tuy nhiên, các loại thuốc bán vĩnh viễn sẽ được loại bỏ dần các thành phần có hại vì nó không quá cần đến các thành phần đó để thay đổi toàn bộ cấu trúc của tóc. Bởi vậy nó sẽ an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn cũng có rất nhiều màu để bạn lựa chọn. 

1.3 Thuốc nhuộm tóc tạm thời

Loại thuốc nhuộm tóc tạm thời sẽ có đặc điểm là chỉ lên màu một thời gian ngắn và sẽ bị bay màu sau nhiều lần gội đầu.

Thành phần chính trong các loại thuốc nhuộm tóc tạm thời thương bao gồm nước, dung môi hữu cơ và các tác nhân khác. Chúng chỉ bao phủ thân tóc nhưng không thấm sâu vào trong cấu trúc của tóc.

Thuốc nhuộm tóc tạm thời thường là những màu rất thời thượng và trẻ trung

Thuốc nhuộm tóc tạm thời thường là những màu rất thời thượng và trẻ trung

Có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tạm thời được bán trên thị trường. Tuy nhiên thời gian để lại màu ngắn dài là tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn. Những gam màu thường là sáng và trẻ. Vì đối tượng của những loại thuốc nhuộm này là giới trẻ, những người ưa thay đổi liên tục và thích thử nghiệm cái mới.

Các loại sẽ bay màu sau một lần gội gồm có: Mousse màu, keo màu, sáp màu, gel màu. Loại thứ 2 sẽ bay màu dần theo 5, 6 lần gội. Loại này chứa dung dịch ôxy hoá. Và loại thuốc nhuộm tạm thời có thể bền màu với 15, 16 lần gội nếu thành phần thuốc nhuộm có chứa dung dịch oxy hoá nồng độ cực thấp từ 1,5% đến  3%.

2. Cách Lựa Chọn Màu Nhuộm Tóc Đẹp

Bạn đã biết cách lựa màu nhuộm tóc đẹp? Và bạn dựa theo tiêu chí nào để chọn màu nhuộm tóc cho mình? Về điều này sẽ không có quy định chung cho tất cả mọi người. Bởi mỗi người là một sở thích, một tính cách và gu thẩm mỹ riêng.

Cái đẹp của người này thì chưa hẳn đã là đúng gu đẹp của người khác. Tuy nhiên, để việc nhuộm tóc, lên style không trở thành quá dị hợm, hay phản cảm thì người ta dựa vào những điều sau.

Lựa chọn màu tóc theo sở thích hoặc phong cách thời trang riêng của mỗi người

Lựa chọn màu tóc theo sở thích hoặc phong cách thời trang riêng của mỗi người

Thứ nhất dựa vào sắc tố da. Người ta sẽ chia làm hay tone da, nóng và lạnh. Tone nóng nghĩa là da sẽ thiên về ngăm, còn tone lạnh là da thiên về trắng sáng. Bí quyết để trở nên dịu dàng, hiền tính và không lòe loẹt thì da ngăm sẽ nên tránh các màu sáng như màu đỏ, màu xanh rêu, khói, màu bạch kim hay màu vàng rực.

Những người thiên về da nâu thì sẽ phù hợp hơn các mùa nhuộm ngả nâu tối như màu như nâu vàng, nâu sậm, hay nâu socola. Tất nhiên, nếu bạn là người cá tính, thích nổi bật, thì bạn chọn màu sáng vẫn chẳng có hề gì cả. Một chút khéo léo của phối đồ, của makeup, kết hợp cùng style cắt, tạo kiểu, cộng thêm thần thái biết đâu lại trở nên rất thu hút.

Còn những người da sáng thì thường dễ hợp nhiều loại màu tóc hơn. Vì những màu tóc sáng như đỏ, hay vàng rực cũng sẽ khiến cho họ trở nên nổi bật. Ngoài ra, tuổi tác cũng có thể liên quan đến việc chọn màu tóc. Thường những người trẻ - dưới 25 sẽ thường xu hướng chọn màu sáng, như vàng, đỏ, bạch kim, màu ánh khói, màu ombre hay màu rêu nhiều hơn.

Thuốc nhuộm tóc tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay

Nên lựa chọn màu tóc theo màu da và độ tuổi

Trong khi những người ngoài 25 – 35 lại có xu hướng chọn màu trầm hơn, và hiếm chọn các màu quá sáng và quá nổi. Đơn giản những gam màu này sẽ khiến họ trông hơi trẻ con, thiếu vẻ nghiêm túc và nhiều khi còn không phù hợp với quy định nơi chỗ làm việc nữa. Đó là xu thế chung trong việc chọn màu nhuộm tóc, chứ chẳng phải quy chuẩn chung cho tất cả. Bởi với thời trang, mọi thứ không có quy chuẩn.

3. Cách Nhuộm Tóc Tại Nhà

Khi đã lựa chọn được thuốc nhuộm tóc tốt, màu đẹp và phù hợp với nhu cầu thì bạn đã có thể bắt tay vào nhuộm tóc tại nhà. Việc nhuộm tóc tại nhà không đơn giản nhưng cũng không phải là quá khó.

Nó cần một chút khéo tay, một chút tỉ mẩn và cẩn thận nữa. Còn không khéo lắm thì chúng ta có bí quyết là đi nhờ vả người khéo tay khác nhuộm cho mình. Và để những người chưa nhuộm bao giờ đỡ lúng túng khi muốn thử tự nhuộm tóc thì chúng ta theo các bước sau:

Bước 1 – bạn có thể để đầu bẩn khi nhuộm hơn là gội đầu ngay liền trước khi nhuộm, hoặc tóc được gội trước đó 2 ngày. Chú ý không nên dùng dầu xả. Việc này sẽ giúp thuốc lên màu và giữ màu lâu hơn.

Xem thêm: Tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất tại đây

Nhớ đep bao tay để tránh hóa chất tiếp xúc trực tiếp vào da tay nhé

Nhớ đep bao tay để tránh hóa chất tiếp xúc trực tiếp vào da tay nhé

Bước 2 – chuẩn bị: trộn thuốc (thuốc nhuộm và sản phẩm trợ nhuộm) như hướng dẫn trên bao bì hoặc tờ hướng dẫn. Đeo găng tay cao su mỏng, hoặc nilon được để kèm trong sản phẩm. Nên mặc áo cũ, hoặc choàng khăn lên vai để tránh dây thuốc. Lược, gương để sẵn sàng ở vị trí dễ quan sát và tiện tay với. Nên chuẩn bị cả lát chanh, và khăn ẩm để lau sạch khi thuốc nhuộm dây lên da.

Bước 3 – lưu ý khi nhuộm: nên dùng kẹp để chia tóc ra từng mảng nhỏ khi bôi hỗn hợp thuốc. Sau đó, bôi hỗn hợp ở khúc gần chân tóc trước. Làm như vậy cả đầu, rồi mới quay lại nhuộm phần khúc đuôi tóc. Để như vậy theo thời gian như hướng dẫn.

Như vậy, thuốc sẽ lên màu đều từ chân tóc đến đuôi tóc. Thường thuốc nhuộm càng để lâu thì màu lên sẽ càng sáng. Vậy nên, nếu nhuộm phủ tóc bạc thì nên để lâu hơn thời gian quy định một chút rồi mới xả nước và hong khô.

4. Top 5 Loại Thuốc Nhuộm Tóc Tốt Nhất Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc nhuộm cả rẻ tiền và đắt tiền. Điều này khiến việc tự chọn loại thuốc nhuộm tóc trở nên không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu lướt qua một số trang web bán các loại thuốc nhuộm thì dưới này là 5 loại thuốc nhuộm tốt nhất được ưa chuộng khi nhuộm tóc tại nhà.

4.1. Thuốc Nhuộm Tóc Loreal 

Loreal chắc chắn là cái tên đứng đầu trong top các loại thuốc nhuộm tốt nhất hiện nay. Nó không chỉ phổ biến ở nhà mà còn được dùng rất nhiều ở các salon tóc chuyên nghiệp.

Lorelal được chia thành 4 dòng sản phẩm chính gồm: Loreal Excellence Fashion Hair, Excellence Fashion Ultra Lights, Loreal Excellence Crème, và Excellence Deep Cover. Điểm nổi bật của thuốc nhuộm tóc Loreal là thành phần chứa rất nhiều dưỡng chất giúp hạn chế tóc hư tổn đồng thời nuôi dưỡng tóc. 

Bốn dòng thuốc nhộm tóc Loreal đều có bổ sung các thành phần giúp nuôi dưỡng tóc

Bốn dòng thuốc nhộm tóc Loreal đều có bổ sung các thành phần giúp nuôi dưỡng tóc

Thuốc nhuộm loreal có tốt không?

  • Thành phần chứa Ceramide và Amino Acid có tác dụng làm tóc óng mượt và tăng độ dày của tóc sau khi nhuộm
  • Ngoài ra còn có Collagen giúp nuôi dưỡng tóc, hạn chế tóc khô và chẻ ngọn
  • Màu sắc sau khi nhuộm lên rất đẹp, không bị loang lổ
  • Độ bền màu lên đến 3 tháng mà không bị xuống tone
  • Thành phần đã loại bỏ amoniac
  • Sản phẩm được tin dùng trên khắp thế giới và được FDA Mỹ kiểm chứng an toàn

Về dòng L'oreal Excellence Fashion Hair, dòng này có 5 màu tone nâu chủ đạo, kết hợp cùng ánh khói hoặc ánh tro. Đây đều là những màu rất thời thượng. Những màu này đều làm tôn da của bạn. 

Còn nếu bạn là người thích nhuộm những màu thùy mị hơn ít cá tính hơn thì L'oreal Exc Crème dòng bạn có thể tham khảo. Ưu điểm của dòng này là có khá nhiều màu để bạn lựa chọn, vì có hẳn 10 tone màu khác nhau.

Thuốc nhuộm tóc Loreal là dòng thuốc nhuộm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới

Thuốc nhuộm tóc Loreal là dòng thuốc nhuộm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới

Còn nếu bạn là người thích tone tóc sáng thì có thể tham khảo các bảng màu của dòng L’oreal Excellence Fashion Ultra Light. Dòng này có khả năng làm đẩy tone tóc tới 4 lần và giúp lên màu cực nhanh nhưng vẫn giữ được độ mềm mượt. Tóc cũng sẽ nhìn sang hơn hơn bình thường khi đi ra nắng. 

Dòng Excellence Deep Cover là dòng thuốc nhuộm tóc phù hợp để nhuộm phủ tóc bạc. vì thành phần được sang chế để giúp thấm sâu vào từng lõi tóc và chân tóc.  Những kiểu tóc cứng đầu nhất cũng dễ ăn thuốc.  Cũng chính vì vậy đây là dòng sản phẩm hay được giới thiệu để tặng bố mẹ, hay người lớn tuổi.

Giá của thuốc nhuộm tóc Loreal giao động từ 150K - 180K. Với mức giá này thì quá hợp lý cho 1 lần nhuộm tóc tại nhà chất lượng.

Xem thêm: Kem ủ tóc tốt nhất tại đây

4.2 Thuốc Nhuộm Tóc Bigen

Bigen là thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu đến từ Nhật Bản và được tiêu thụ ở nhiều nước trên thế giới. Và thuốc nhuộm tóc Bigen được đánh giá là số 1 trong các loai thuốc nhuộm tóc của Nhật Bản. Thuốc nhuộm tóc Bigen có 3 loại khác nhau. Bigen hàng nội địa Nhât Bản (bán trong nước), Bigen Speedy, và Bigen Silk Touch.

Thuốc nhuộm tóc bigen có tốt không? Ưu điểm của thuốc nhuộm Bigen là thành phần có chứa chất cấp ẩm được chiêt xuất từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, như tinh dầu thì là, tinh dầu hoa cúc, hoa bia, hoa tầm gửi, bạc hà và rong biển.

Thuốc nhuộm tóc Bigen đứng đầu tại Nhật Bản

Thuốc nhuộm tóc Bigen đứng đầu tại Nhật Bản

Những thành phần thiên nhiên này có khả năng bảo vệ tóc khỏi khô xơ và tác động của môi trường bên ngoài bằng cách tang cường độ ẩm cho tóc và giúp tóc khỏe từ bên trong. Ngoài ra trong thành phần cũng được loại bỏ amoniac

Sản phẩm thuốc nhuộm Bigen cũng được nhiều người dùng khen là lên màu đẹp và bền. Thuốc nhuộm phù hợp để nhuộm phủ bạc cho người lớn tuổi. Đặc biệt, với những ai không được khéo tay lắm thì việc tự nhuộm có thể khó khăn, và thuốc nhuộm tóc Bigen còn có các mẫu thiết kế dạng chai và cùng lược chải dành cho bạn.

Thuốc nhuộm tóc Bigen giá bao nhiêu? Giá của thuốc nhuộm tóc Bigen dao động trong khoảng từ 150K~180K

4.3 Thuốc Nhuộm Tóc 3ce

Với thương hiệu mỹ phẩm 3CE của Hàn, có một sản phẩm thuốc nhuộm tóc từng gây sốt xình xịch và được khá nhiều review là 3CE Treatment Hair Tint. Đây là dòng thuốc nhuộm tóc tạm thời, phù hợp cho những ai thích đổi mới màu tóc trong thời gian ngắn, hoặc muốn xem thử một màu nào đó có trong 5 bảng màu của 3CE Treatment Hair Tint có phù hợp với mình không.

Vậy 3CE Treatment Hair Tint có gì và đã được dân tình phản hồi ra sao? Trước tiên là 5 màu của 3CE Treatment Hair Tint gồm: hồng sáng, màu khói, nâu hổ phách, hồng đậm ánh kim và nâu chocolate. Những màu này khá sáng, trẻ trung và có phần cá tính. Do vậy, thuốc nhuộm này chủ yếu phù hợp dành cho giới trẻ. 

Thuốc nhuộm tóc 3CE được các bạn trẻ ưa thích

Thuốc nhuộm tóc 3CE được các bạn trẻ ưa thích

Vì là thuốc nhuộm tạm thời nên bạn sẽ không cần lo lắng đến thành phần của sản phẩm. Nó sẽ không chứa các chất độc hại như PPD, Amoniac nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hơn nữa thuốc nhuộm tóc  3CE có mùi ít nồng hơn nhiều loại thuốc nhuộm khác.

Nó có thể giữ màu chuẩn trên tóc khoảng 7 ngày và sẽ phai màu dần theo những lần gội. Một tuýp thuốc nhuộm có dung tích 50ml, nên nếu tóc bạn dày và dài thì 1 tuýp sẽ không đủ để nhuộm đều cả đầu.

Vậy nên để tránh việc nhuộm không đều màu, loang lổ chỗ có nhiều chỗ có ít thì bạn nên thủ sẵn 2 tuýp cho tóc dài. Sản phẩm sẽ không đi kèm các phụ kiện như găng tay nilon đi kèm. Giá của 1 tuýp thuốc nhuộm tóc 3CE dao động khoảng 130K~150K/ 1 sản phẩm

4.4 Thuốc Nhuộm Tóc Thái Dương

Nếu những sản phẩm thuốc nhuộm tóc khác thiên về tạo kiểu, và mang đến những màu sắc trẻ trung thì thuốc nhuộm tóc Thái Dương lại là sản phẩm giúp phủ tóc bạc thành đen tuyền óng ả. Ưu điểm của thuốc nhuộm Thái Dương là thành phần chính của thuốc là bột Henna – một loại lá đã được dùng để nhiều người dùng làm thuốc nhuộm từ lâu.

Cùng với đó, thành phần thuốc còn có chứa Lawsone kết hợp cùng keratin, giúp thuốc thấm sâu vào tầng biểu bì của tóc, làm tóc chắc khỏe, dày bóng mượt. Thuốc nhuộm, thuốc sẽ có mùi thoang thoảng của thảo dược chứ không nồng nặc mùi hóa chất, nên người dùng cũng dễ chịu hơn trong khi nhuộm.

Thuốc nhuộm tóc Thái Dương là dòng nhuộm tóc dược liệu nên an toàn cho sức khỏe

Thuốc nhuộm tóc Thái Dương là dòng nhuộm tóc dược liệu nên an toàn cho sức khỏe

Thuốc nhuộm tóc Thái Dương cũng được người dùng khen là bền màu và khả năng phủ bạc cao. Ngoài ra, những thành phần thiên nhiên này cũng khiến thuốc lành tính hơn cho tóc, da đầu và sức khỏe người dùng. 

Tuy nhiên nhược điểm của thuốc nhuộm Thái Dương là chỉ có màu đen nên sẽ không được các bạn trẻ ưa chuộng. Nó hợp với những ai thường sử dụng thuốc nhuộm để phủ bạc tóc.

Thuốc nhuộm tóc Thái Dương có giá rất rẻ, chỉ dưới 100K là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm.

4.5 Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc Etude House Hot Style Bubble

Với nhãn hàng Etude House, bạn sẽ được trải nghiệm thuốc nhuộm tóc dạng bọt. Sản phẩm có tên etude house bubble hair coloring cùng 8 gam màu trẻ trung và thời thượng.

Vì vậy, đây là thuốc nhuộm tóc phù hợp cho những người thích tóc màu và muốn tự nhuộm tại nhà. Sản phẩm có nhiều màu để lựa chọn cũng là một ưu điểm so với những loại thuốc nhuộm tóc khác.              

Thuốc Nhuộm Tóc Etude House lên màu rất đẹp và mùi rất dễ chịu

Thuốc Nhuộm Tóc Etude House lên màu rất đẹp và mùi rất dễ chịu

Bên trong hộp có 1 sản phẩm thuốc, và 1 sản phẩm ủ dưỡng. Phụ kiện đi kèm gồm găng tay nilon và tờ hướng dẫn sử dụng. Đánh giá chung của thuốc nhuộm Etude House Hot Style Bubble là thuốc lên màu đẹp, chuẩn và giống với bảng màu biểu thị trên hình ảnh bên ngoài.

Cũng theo đánh giá của người từng dùng sản phẩm, thuốc nhuộm này có phai màu đi theo thời gian theo những lần gội đầu. Nhưng màu chuẩn ban đầu để lại tên tóc thì ít nhất cũng là 2 tháng. Ưu điểm tiếp theo là thuốc nhuộm có mùi thơm và dễ chịu. Và quan trọng nữa là thuốc không làm khô tóc nên không sợ tóc trở nên xơ xác sau khi nhuộm.

Kết luận:

Nhuộm tóc là xu hướng của thời trang và làm đẹp vì vậy thuốc nhuộm tóc đã trở thành sản phẩm không thể thiếu với chị em phụ nữ. Hi vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho chị em. Từ đó đánh giá và lựa chọn được thuốc nhuộm tóc tốt và phù hợp với mình nhất.