Shopee Lắc Là Sale Nhanh Tay Săn Mỹ Phẩm Chất Giá Rẻ Không Ngờ

Tháng 6 là tháng Shopee muốn toàn dân cháy túi khi tung ra hàng loat các chương trình khuyến mãi khủng từ ngày 6/6 đến 30/6 trong chiến dịch mang tên Shopee Lắc Là Sale. Chương trình khuyến mãi sẽ rải từ đầu tháng đến cuối tháng với các chương trình khủng.

Lịch khuyến mãi Lắc Là Sale của Shopee

Lịch khuyến mãi Lắc Là Sale của Shopee

Riêng ngày 26/6 đến ngày 28/06, Shopee ra deal cực khủng với các chương trình "miễn phí vận chuyển toàn sàn” "cơn lốc deal khủng", "mưa voucher khủng"... là cơ hội cho chị em trên toàn Việt Nam săn hàng giá rẻ. Ít nhất bạn sẽ giảm được từ 10K đến 100K trên một đơn hàng.

1. Chương trình miễn phí vận chuyển toàn sàn từ ngày 26/6 đến 28/8

Freeship  cho đơn hàng có giá trị từ 50K (từ 0h đến 1h mỗi ngày)

Các bạn cú đêm săn hàng rẻ từ khung giờ 0H - 1H mỗi ngày sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 50K.

Free ship vận chuyển

Free ship vận chuyển

Freeship cho đơn hàng từ 99k trong ngày 28/6

Nếu không thể làm “cú đêm” để săn ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 50K thì người dùng Shopee vẫn được miễn phí vận chuyển toàn sàn. Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 99K trong ngày 28/06.

Ngoài ra, Shopee tưng bừng gửi tặng voucher miễn phí vận chuyển cho người dùng Shopee tại mục “Mã giảm giá”. Bạn nhớ sử dụng mã giảm giá vận chuyển khi mua hàng trên Shopee nhé.

2. Săn hàng Hot với chương trình “cơn lốc deal khủng” 

Đây là chương trình không thể vắng bóng trong các đợt khuyến mãi khủng của Shopee. Các khung giờ sẽ giảm giá sâu nhất cho các mặt hàng khác nhau. 6 khung giờ may mắn: 0H - 9H - 13H - 18H - 20H - 22H để bạn săn được hàng giá sốc:

+ 0H: Shopee gửi tặng 286 deal sốc có giá dưới 50K.

+ 9H: Người dùng có cơ hội mua sản phẩm thứ 2 với giá giảm hủy diệt chỉ từ 1K.

+ 13H: Xuất hiện bộ sưu tập deal đồng giá 8K - 28K và 286K.

Lắc siêu Sale trên shopee ngày 28.6

Lắc siêu Sale trên shopee ngày 28.6

+ 18H: Shopee bật mí mật mã có giá trị siêu khủng.

+ 20H: 2860 deal tốt có giá giảm sâu đến 50%.

+ 22H: Shopee tung ra bộ sưu tập deal đồng giá dưới 28K. 

Ngoài ra, người dùng sẽ có cơ hội săn được bộ sưu tập deal đồng giá 99K khi truy cập và mua sắm trên nền tảng TMĐT Shopee. Tại đây

3. Săn mưa voucher khủng (áp dụng cho toàn sàn)

Duy nhất tại Shopee, từ ngày 26/06 đến hết ngày 28/06, Shopee gửi tặng hàng loạt voucher siêu xịn sò có giá trị khủng lên đến 286K cho người dùng Shopee. Nhanh tay vào ngay Shopee để cùng săn mua voucher khủng nhé!

4. Cày game nhận ngay hàng triệu Shopee xu

Đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên để mua hàng với giá cực rẻ. Cùng nhau lập hội nhóm cày game để tích xu ngay nhé.

 Lắc Siêu Xu: Lắc càng sung nhận quà càng khủng! Duy nhất trong ngày 28/06, người dùng sẽ có cơ hội săn nhiều Shopee xu hơn với 3 trận chơi vào lúc 9H - 13H và 20H. Phiên bản đặc biệt chỉ có trong tháng 06, "Lắc càng đông, thưởng càng to", người chơi sẽ được thưởng đến 50% tổng xu bạn lắc được khi có từ 10 bạn cùng chơi Lắc Siêu Xu trong đường kính 500m xung quanh bạn.

Lắc siêu xu nhận ngay hàng triệu xu

Lắc siêu xu nhận ngay hàng triệu xu

Đấu Trường Shopee: Tiếp tục xuất hiện vào khung giờ 20H30 với vô vàn câu hỏi “hack não” siêu hóc búa, khó đỡ cùng mức giải thưởng vô cùng giá trị dành cho người thắng cuộc cuối cùng. Đặc biệt, trong ngày 28/06, người dùng Shopee có cơ hội cân não ở 2 trận đấu vào lúc 12H với chủ đề “Thử thách Đúng/Sai” và trận 20H30 với chủ đề “Phá đảo triệu xu”. Đặt lịch hẹn để cùng Shopee “hack não” và ẵm về triệu triệu xu nhé!

Quay Là Trúng: Tham gia ngay để nhận liền tay hàng ngàn phần quà siêu hấp dẫn có giá trị cực sốc. Ngoài ra, trong khung giờ từ 0H đến 2H ngày 28/06, người chơi may mắn sẽ nhận được voucher hoàn xu 100% có giá trị khủng lên đến 500K. 

Vào lúc 19h30 ngày 28/06, người dùng Shopee sẽ có dịp “hẹn hò” cùng Hoa hậu Hương Giang tại tính năng Shopee Live. Hứa hẹn đây sẽ là buổi gặp gỡ có 1-0-2, vì với độ “lầy lội” sẵn có của Hương Giang kết hợp cùng độ “chịu chơi” của Shopee chắc chắn sẽ đưa người tham gia đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chỉ một ngày duy nhất trên Shopee thôi nhé! Nhanh tay đặt lịch “Nhắc tôi” và cùng tham gia Shopee Live nhé!

Đây là cơ hội hiếm có để chị em thủ sẵn trong tủ đồ trang điểm của mình các sản phẩm sử dụng hàng ngày như sữa rửa mặt, xịt khoáng, mặt nạ, tẩy trang... với giá cực kỳ rẻ. Chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 28/6 nên bạn nhanh tay lên nhé.

#EcoLaclaSale và #ShopeeLaclaSale