Shopee Khuyến Mãi Mỹ Phẩm cực lớn sinh nhật 12.12

Chương trình giảm giá cực lớn của Shopee đang diễn ra (Từ 24/11 - 12/12) là chương trình giảm giá lớn nhất năm của Shopee. Đây là cơ hội cực tốt để bạn săn các sản phẩm giảm giá. Vậy chương trình này có gì đặc biệt?

Chương trình giảm giá 12.12 năm nay của Shopee không chỉ ưu đãi dành riêng cho ngành Mỹ phẩm mà là khuyến mãi từ rất nhiều ngành hàng khác nhau.

Cực nhiều ưu đãi, khuyến mãi Shopee sinh nhật 12.12

Cực nhiều ưu đãi, khuyến mãi Shopee sinh nhật 12.12

Shopee khuyến mãi sinh nhật 12.12

Ưu đãi hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm nhất chắc chắn là chương trình FLASH SALE giảm giá lên đến 95%, ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc,  cùng các đơn hàng có giá bán chỉ từ 12,000 VNĐ.

Shopee Flash Sale khuyến mãi lớn sinh nhật 12/12

Shopee Flash Sale khuyến mãi lớn sinh nhật 12/12

Ưu đãi lớn từ thương hiệu

Cực nhiều thương hiệu sẽ tham gia các chương trình giảm giá, ưu đãi trong mùa sinh nhật Shopee năm nay. Các thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc như Maybelline, LA ROCHE-POSAY, L'Oreal Group...cùng nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác đều có các sản phẩm giảm giá mừng sinh nhật Shopee.

Nhiều ưu đãi lớn từ các thương hiệu mỹ phẩm

Nhiều ưu đãi lớn từ các thương hiệu mỹ phẩm

Ngoài các thương hiệu này cũng có rất nhiều Deals độc quyền từ các thương hiệu uy tín trong sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật như: P&G, Enfa, Comet, Unilever và Samsung...cho bạn thoải mái mua sắm.

Nhiều sự kiện hấp dẫn

Ngoài các ưu đãi giảm giá, mùa khuyến mãi sinh nhật năm nay của Shopee còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn:

- Nhóm nhạc BLACKPINK chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Shopee trên toàn khu vực. Tại Việt Nam, gian hàng chính hãng của YG sẽ chính thức có mặt vào ngày 2 tháng 12. Người hâm mộ có thể dễ dàng truy cập và sở hữu những sản phẩm độc quyền đến từ YG ngay trên Shopee.

- Nhiều trò chơi hấp dẫn như Shopee Lắc Xu, Quay là trúng, Kéo búa bao trở lại hoành tráng với tổng giá trị kho xu cực khủng lên đến 1.2 Tỷ cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, người chơi có thể nhận thưởng lên đến 400 xu/người khi mời bạn cùng tham gia. 

- Bạn sẽ tiếp tục nhận được rất nhiều Shopee Xu khi tham gia Shopee Quiz với nhiều câu hỏi vui nhộn từ 6.12 đến 11.12 vào lúc 20 giờ mỗi ngày.Trong ngày 12.12, Shopee Quiz sẽ có ba khung giờ vàng để người chơi có nhiều cơ hội tham gia và trúng thưởng hơn.