Top 7 Lăn Khử Mùi Tốt Nhất Hiện Nay Mà Bạn Nên Dùng

Mùi cơ thể là một trong những nguyên nhân chính gây cho bạn mất sự tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Bởi vậy lăn khử mùi ra đời chính ra cứu tinh cho những người hay đổ mồ hôi và nặng mùi cơ thể. Nhưng bạn có biết lăn khử mùi tốt nhất và phù hợp nhất với bạn. Hãy đọc bài viết ngay dưới đây để làm rõ điều đó.

Xem thêm: Top lăn khử mùi bán chạy nhất trên Lazada

Lăn khử mùi tốt nhất hiện nay

Lăn khử mùi tốt nhất hiện nay

1. Nguyên nhân gây ra mùi cơ thể

Cơ thể chúng ta được bao phủ bởi các tuyến mồ hôi vì mồ hôi là một chức năng thiết yếu giúp chúng ta hạ nhiệt. Có hai tuyến mồ hôi chính eccrine và apocrine. Eccrine được gọi là tuyến mồ hôi toàn vẹn chủ yếu tiết ra 99% nước và các chất điện giải để làm mát. 

Apocrine được hiểu nôm na là tuyến mồ hôi dầu chỉ có ở một số vùng nhất định trên cơ thể có nhiều nang lông như nách, háng... Khi cơ thể bạn nóng lên, các tuyến eccrine tiết ra mồ hôi làm mát cơ thể. Nó thường không mùi, cho đến khi vi khuẩn trên da của bạn bắt đầu phá vỡ nó.

Một số loại thực phẩm và đồ uống bạn đã tiêu thụ, cũng như một số loại thuốc, cũng có thể khiến mồ hôi eccrine có mùi. Tuy nhiên mùi do eccrine không nặng vào quá khó chịu như Apocrine.

Mồ hôi và vi khuẩn là nguyên nhân chính gây nên mùi của cơ thể

Mồ hôi và vi khuẩn là nguyên nhân chính gây nên mùi của cơ thể

Các tuyến Apocrine hoạt động chủ yếu dưới áp lực, tiết ra một chất lỏng không mùi. Chất lỏng này bắt đầu phát triển mùi khi tiếp xúc với vi khuẩn trên da của bạn. Những tuyến này không bắt đầu hoạt động cho đến tuổi dậy thì, đó là lý do tại sao đó thường là lúc chúng ta bắt đầu thấy mùi cơ thể. 

Các tuyến Apocrine tiết ra các chất khác nhau ở mỗi người, có người thì không có mùi nhưng có người thì mùi rất nặng. Các nhà khoa học cũng không nghiên cứu được nguyên nhân tại sao lại có hiện tượng này.

Điều này là hết sức bình thường, giống như một số người đồ mồ hôi nhiều hơn bình thường, nhất là những vùng lưng, mặt, nách... Để hạn chế tình trạng này bạn cần những sản phẩm chuyên dụng như các loại lăn khử mùi hoặc các sản phẩm giảm tiết mồ hôi...

Xem thêm: Lựa chọn Serum dưỡng da tốt nhất cho bạn

2. Phân biệt các loại lăn khử mùi trên thị trường

Điều trị hôi nách phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và nguyên nhân cơ bản của mùi cơ thể. Mùi có thể do vệ sinh kém hoặc không sử dụng đúng sản phẩm. Hoặc có thể có một tình trạng y tế tiềm ẩn cần được điều trị.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người có ráy tai ướt thường dễ bị nặng mùi hơn so với những người có ráy tai khô.

Các sản phẩm được chia ra thành chất chống mùi cơ thể, chất chống mồ hôi hoặc cả hai

Các sản phẩm được chia ra thành chất chống mùi cơ thể, chất chống mồ hôi hoặc cả hai

Trên thị trường có 3 sản phẩm chuyên dụng để khử mùi và mồ hôi gồm: sản phẩm dùng để khử mùi, sản phẩm chống mồ hôi và sản phẩm vừa khử mùi vừa chống mồ hôi.

Sử dụng lăn khử mùi có chứa chất chống mồ hôi hoặc riêng chất khử mùi hàng ngày sau khi tắm có thể giúp khắc phục được mùi hôi nách. Đôi khi bạn cần thử nhiều loại khác nhau để xem loại nào phù hợp nhất với bạn.

Sự khác nhau giữa lăn khử mùi có chứa chất chống mồ hôi và lăn khử mùi chỉ có tác dụng giảm mùi đó là ở tác dụng của mỗi loại. Chất chống mồ hôi giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra bằng cách tạm thời chặn lỗ chân lông tiết ra mồ hôi. Càng ít mồ hôi chảy ra trên bề mặt da của bạn, kết quả càng ít mùi. Loại này phù hợp với những người đổ quá nhiều mồ hôi trên cơ thể.

Sử dụng lăn khử mùi có khả năng giảm mùi và mồ hôi hữu hiệu

Sử dụng lăn khử mùi có khả năng giảm mùi và mồ hôi hữu hiệu

Trong khi những loại lăn khử mùi chỉ có tác dụng khử mùi thường có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn vì thường có chứa cồn. Nó làm cho da bạn có tính axit, điều này ức chế vi khuẩn hình thành và phát triển. 

Những loại lăn khử mùi tốt nhất có chứa chất chống mồ hồi thường sử dụng muối nhôm để ngăn chặn các tuyến mồ hôi. Đấy là nguyên nhân dẫn đến các vết ố vàng trên quần áo của bạn. 

Trong những năm qua, đã có nhiều tin đồn về nguy cơ sức khỏe liên quan đến chất chống mồ hôi và khử mùi, bao gồm cả việc chúng gây ra bệnh ung thư vú và bệnh Alzheimer. Nhiều trong số những lo ngại này đã được kết nối với sự hiện diện của nhôm trong chất chống mồ hôi. 

Muối nhôm là chất được FDA chấp nhận lưu hành trong các sản phẩm chống mồ hôi và lăn khử mùi

Muối nhôm là chất được FDA chấp nhận lưu hành trong các sản phẩm chống mồ hôi và lăn khử mùi

Tuy nhiên các nhà nghiên cứu tại Viện Ung thư Quốc gia và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã xác định rằng không có bằng chứng nào để kết luận rằng những sản phẩm này gây ung thư vú. Các nhà khoa học cũng không tìm thấy bằng chứng thuyết phục nào liên quan đến chất chống mồ hôi hoặc chất khử mùi với bệnh Alzheimer.

Và muối nhôm vẫn là thành phần được FDA chấp thuận sử dụng trong các sản phẩm lăn khử mùi và ngăn ngừa mồ hôi.

Nếu lo ngại vấn đề này và không quá nhiều mồ hôi, bạn có thể sử dụng sang các loại lăn khử mùi khác có chiết xuất từ thiên nhiên an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Kem dưỡng da tốt nhất cho bạn

3. Tiêu chí lựa chọn lăn khử mùi tốt nhất cho bạn

Lựa chọn lăn khử mùi tốt nhất dựa vào tình trạng mùi và tiết mồ hôi của cơ thể bạn. Trên thực tế thì việc ngăn chặn sự thoát mồ hôi tự nhiên sẽ không tốt cho hệ bài tiết của da và cơ thể. Nó sẽ không thể giúp cơ thể bạn giảm nhiệt nhanh. Bởi vậy, nếu không có quá nhiều vấn đề về mồi hôi bạn chỉ nên sử dụng các loại lăn khử mùi thông thường.

Lựa chọn lăn khử mùi dựa vào tình trạng đổ mồ hôi và mùi cơ thể

Lựa chọn lăn khử mùi dựa vào tình trạng đổ mồ hôi và mùi cơ thể

Đọc kỹ thành phần trong từng sản phẩm. Trong lăn khử mùi ngăn mồ hôi có chứa các loại muối nhôm như muối nhôm clorua và nhôm chlorohydrate, hợp chất nhôm zirconi ngăn chặn việc đổ mồ hôi rất tốt. 

Các thành phần giúp ngăn chặn mùi cơ thể có tác dụng khử trùng và tiêu diệt vi khuẩn trên da như clorua Benzalkonium hay Isopropyl Metyl Phenol. Alcohol cũng là một thành phần thường tìm thấy trong các loại lăn khử mùi giúp tiêu diệt vi khuẩn sinh sôi khi đổ mồi hôi

Ngoài ra một số sản phẩm sẽ được kết hợp với axit salicylic giúp làm sạch sâu trong lỗ chân lông, ngăn chặn viêm và mùi. Một số loại lăn khử mùi có nguồn gốc từ thiên nhiên được chiết xuất từ các thành phần thực vật lành tính có tác dụng kháng khuẩn như cỏ xạ hương, hương thảo, oải hương...

Xem thêm: Kem dưỡng ẩm tốt nhất cho da dầu

Lựa chọn sản phẩm có mùi hương tự nhiên dễ chịu, không quá nồng nặc

Lựa chọn sản phẩm có mùi hương tự nhiên dễ chịu, không quá nồng nặc

Lăn khử mùi tốt nhất với bạn khi nó phù hợp với mùi cơ thể. Thông thường các loại lăn khử mùi thường được được kết hợp với các mùi hương khác nhau. Mùi hương có tác dụng che mùi cơ thể và mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn lẫn người đối diện.

Bởi vậy, hãy lựa chọn sản phẩm có mùi thơm phù hợp, không quá nặng mùi và đặc biệt là không mang lại cảm giác khó chịu cho bạn.

Lựa chọn lăn khử mùi dạng cuộn, dạng lăn, dạng rắn, dạng bột.. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong khi dạng cuộn và lăn thường đi kèm với đầu con lăn tròn và dung dịch lỏng dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên chúng lại cần đến vài phút để dung dịch khô hẳn trên da của bạn.

Chọn sản phẩm mà bạn thấy dùng thoải mái và dễ dàng nhất

Chọn sản phẩm mà bạn thấy dùng thoải mái và dễ dàng nhất

Trong khi dạng thanh rắn dễ khô hơn nhưng bạn lại cần da ướt hoặc nhúng nước khi sử dụng. Dạng bột dễ dùng nhưng lại dễ dính trên quần áo của bạn...

Lựa chọn lăn khử mùi tốt nhất khi nó không chứa các chất dễ gây kích thích như nước hoa, mùi khó chịu, các chất bảo quản như paraben...Và nên sử dụng những sản phẩm có thương hiệu và được người dùng đánh giá tốt.

4. Top 7 lăn khử mùi tốt nhất hiện nay 

Trên thị trường có rất nhiều loại lăn khử mùi với các mức giá khác nhau từ vài chục đến vài trăm nghìn. Để chọn được lăn khử mùi tốt nhất dành cho bạn, hãy xem đánh giá chi tiết của chúng tôi ngay sau đây.

Xem thêm: Máy massage mặt tốt nhất mà bạn nên sử dụng

Lăn khử mùi Scion

NuSkin Enterprises là một công ty tiếp thị đa cấp của Mỹ chuyên phát triển và bán các sản phẩm chăm sóc cá nhân và thực phẩm bổ sung. Nu Skin được thành lập vào năm 1984 và có tuổi đời lên đến 35 năm trong các sản phẩm chăm sóc thân thể như sữa tắm, dung dịch vệ sinh cho phụ nữ, lăn khử mùi cơ thể...

Lăn khử mùi Scion là một trong những lăn khử mùi tốt nhất hiện nay

Lăn khử mùi Scion là một trong những lăn khử mùi tốt nhất hiện nay

Scion là một lăn khử mùi dạng cuộn có khả năng khử mùi và chống mồ hôi suốt 24 giờ. Các thành phần trong sản phẩm có khả nưng chống lại sự phát triển của vi khuẩn, mồ hôi và hơn nữa nó có tác dụng làm trắng vùng da nách chỉ trong 3 tuần. 

Cũng sử dụng thành phần nhôm Clorhydrat để ngăn chặn sự đổ mồ hôi. Isopropyl Myristate là Ester của isopropyl alcohol và myristic acid (nguồn gốc thực vật) có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt da từ đó hạn chế mùi mồ hôi gây khó khịu.

Ngoài ra trong thành phần còn chứa Triclosan giúp tiêu diệt mùi hôi và nhiễm trùng. Axit Lactic giúp làm cân bằng độ pH của da. Vitamin E nổi tiếng với tính chất giữ ẩm và chống oxy hóa. Và đặc biệt hơn trong thành phần có có chứa axit salicylic giúp làm sạch lỗ chân lông và làm trắng vùng da nách.

Lăn khử mùi scion có hết hôi nách không và lăn khử mùi scion có tốt không?

ƯU ĐIỂM

 • Có khả năng là giảm mồ hôi 
 • Hiệu quả trong việc ngăn chặn mùi của cơ thể, nhất là mùi hôi nách
 • Không gây ố vàng trên áo
 • Không làm đen hay thâm vùng da nách
 • Chứa cồn béo nhẹ nhàng, không gây kích ứng
 • Mùi thơm dễ chịu
 • Dạng cuộn dễ sử dụng
 • Sử dụng được cho cả nam và nữ
 • Giá thành tương đối rẻ, ~90K/sản phẩm

NHƯỢC ĐIỂM

 • Vì ở dạng lỏng nên cần một ít thời gian dể dung dịch khô hẳn trên da
 • Có chứa chất bảo quản paraben (ở nồng độ thấp - cuối bảng thành phần)

Lăn khử mùi Etiaxil

Lăn khử mùi Etiaxil được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Cooper của Pháp. Đây là dòng sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng chống mồ hôi cực kỳ hiệu quả.

Lăn khử mùi Etiaxil là sản phẩm đặc trị chống mồ hôi và mùi cơ thể

Lăn khử mùi Etiaxil là sản phẩm đặc trị chống mồ hôi và mùi cơ thể

Hãng tuyên bố rằng lăn khử mùi Etiaxil có khả năng ngăn chặn mồ hôi và mùi cơ thể lên đến 48 giờ. Và điều này được người tiêu dùng xác nhận. Sản phẩm có khả năng giảm tiết mồ hôi trên cơ thể một cách tuyệt vời.

Thành phần chính của lăn nách Etiaxil là muối nhôm Aluminum Chloride có tác dụng hữu hiệu trong việc giảm đổ mồ hôi trên da. Rượu Denat (cồn) có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên da. Trong thành phần còn có Glyceryl Stearate có tác dụng giữ ẩm và làm mềm da. Bạn sẽ không cảm thấy da quá khô hay bị kích ứng khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: Máy rửa mặt tốt nhất hiện  nay

Không giống như lăn khử mùi Scion, lăn nách Etiaxil được chia làm ba sản phẩm dành cho 3 loại da khác nhau. Bạn có thể căn cứ tình hình da của mình để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Màu xanh cho da nhạy cảm, đỏ cho da thường và nâu cho siêu nhạy cảm.

Lăn khử mùi Etiaxil có ba sản phẩm để bạn lựa chọn

Lăn khử mùi Etiaxil có ba sản phẩm để bạn lựa chọn

Review lăn khử mùi etiaxil có tốt không?

ƯU ĐIỂM

 • Là sản phẩm chuyên dụng để ngăn chặn việc đổ mồ hôi vùng nách
 • Ngăn được mùi của cơ thể
 • Không gây vàng áo
 • Dạng con lăn với dung dịch lỏng dễ sử dụng
 • Có nhiều loại để lựa chọn
 • Không gây ảnh hưởng đến mùi nước hoa của bạn
 • Sử dụng được cho mọi đối tượng nhất là những người nhiều mồ hôi

NHƯỢC ĐIỂM

 • Có mùi cồn hơi hắc
 • Giá tương đối cao, giao động trên 200K/sản phẩm

Lăn khử mùi ​Nivea Protect & Care

Nivea chắc hẳn là thương hiệu quá quen thuộc với hầu hết người dùng trên khắp thế giới. Không chỉ nổi tiếng ở mảng chăm sóc da, mà các sản phẩm chăm sóc cơ thể của Nivea cũng được sử dụng một cách rộng rãi.

Điển hình là sản phẩm khử mùi, hãng đã tung ra thị trường rất rất nhiều lăn khử mùi, sáp khử mùi, xịt khử mùi với các công dụng, mục đích sử dụng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng

Nivea là thương hiệu có nhiều sản phẩm khử mùi nhất trên thị trường

Nivea là thương hiệu có nhiều sản phẩm khử mùi nhất trên thị trường

Lăn khử mùi Nivea Protect & Care là một sản phẩm ngăn chặn mùi của cơ thể có dạng cuộn với chất lỏng màu trắng đục. Nó có hương thơm rất nhẹ, êm dịu và dễ chịu suốt cả ngày. 

Thành phần chính trong Nivea Protect & Care cũng là muối nhôm giúp làm ngăn chặn và ức chế sự tiết ra mồ hôi, từ đó ngăn chặn mùi của cơ thể. Điểm đặc biệt ở trong sản phẩm này là không chứa cồn nên nó phù hợp với cả những làn da cực kỳ nhạy cảm.

Lăn khử mùi Nivea Protect & Care được làm giàu bởi glycerin và panthenol (vitamin B5) có tác dụng dưỡng ẩm, làm dịu, chữa lành và tái tạo da. Vì vậy mà sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm lăn nách dịu nhẹ và phù hợp với mọi đối tượng.

Lăn khử mùi Nivea Protect & Care

Lăn khử mùi Nivea Protect & Care

Lăn khử mùi Nivea Protect & Care có tốt không?

ƯU ĐIỂM

 • Có khả năng ngăn chặn mồ hôi và mùi cơ thể 
 • Không chứa cồn nên phù hợp với những người có da nhạy cảm
 • Không gây dị ứng và châm chích
 • Có chứa các thành phần dưỡng da
 • Dạng con lăn với dung dịch lỏng dễ sử dụng
 • Mùi thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng dễ chịu
 • Không làm ố vàng và để lại vệt trắng trên quần áo
 • Giá thành rẻ, chỉ ~60K/sản phẩm 

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không phải là sản phẩm hữu hiệu trong việc giảm mồ hôi
 • Không có tác dụng lâu dài với những người có mùi hôi nách quá nặng

Lăn khử mùi Nivea Whitening 

Thêm một sản phẩm nữa trong bộ sưu tập lăn khử mùi của Nivea được rất nhiều người lựa chọn đó là các sản phẩm Nivea Whitening. Thành phần vẫn sử dụng hợp chất quen thuộc là muối nhôm để ngăn chặn mồ hôi từ đó ngăn vi khuẩn phát triển tạo ra mùi hôi trên cơ thể.

Thì trong dòng lăn khử mùi Nivea Whitening bạn còn tìm thấy thành phần dưỡng trắng da từ cam thảo và chiết xuất bơ. Hai chất này có tác dụng giữ ẩm và dưỡng trắng cho vùng da dưới cánh tay. 

Tuy nhiên sản phẩm này lại sử dụng alcohol để giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi trên da bởi vậy nó dễ gây kích ứng cho những người có làn da nhạy cảm. 

Lăn khử mùi Nivea Whitening

Lăn khử mùi Nivea Whitening

Lăn khử mùi Nivea Whitening có tốt không?

ƯU ĐIỂM

 • Có tác dụng giảm mồ hôi và ngăn mùi cơ thể
 • Được làm giàu bởi các thành phần dưỡng trắng
 • Có mùi thơm nhẹ, kéo dài mà không làm ảnh hưởng đến mùi nước hoa
 • Không chứa paraben
 • Không mang lại cảm giác dính trên da
 • Giá rẻ, chỉ ~60K/sản phẩm 

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không hữu hiệu với người bị hôi nách nặng
 • Có chứa cồn nên có thể gây châm chích khi sử dụng

Lăn khử mùi Vichy

Vichy là thương hiệu quá nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da lành tính, an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm lăn khử mùi tốt nhất, an toàn và lành tính nhất thì chắn hẳn Vichy sẽ là lựa chọn số 1.

Điểm đặc biệt mang đến sự khác biệt trong lăn khử mùi Vichy so với các sản phẩm khác trên thị trường đó là họ không sử dụng muối nhôm để ngăn chặn mồ hôi.Thay vào đó lăn khử mùi Vichy sử dụng công thức khoáng chất trong suốt hấp thụ mùi suốt 24 giờ.

Thành phần độc đáo từ nước khoáng thiên nhiên độc quyền của Vichy kết hợp với magie gluconate có tác dụng ngăn chặn mùi độc đáo mà cực kỳ an toàn.  Ngoài ra thành phần còn kết hợp với Pathenol (Prov Vitamin B5) có tác dụng làm dịu, chống viêm cho những vùng da bị nhạy cảm dưới cánh tay. 

Hãng tuyên bố sản phẩm này lành tính đến nỗi nó có thể sử dụng cho những người có làn da cực kỳ nhạy cảm hay vừa trải qua quá trình tẩy lông bằng laser.

Review lăn khử mùi Vichy có tốt không?

ƯU ĐIỂM

 • Khả năng ngăn mùi cơ thể tốt
 • An toàn và cực kỳ lành tính với mọi đối tượng
 • Mùi thơm nhẹ nhàng, trung tính, phù hợp với hầu hết mọi người
 • Không chứa cồn, paraben, muối nhôm
 • Không gây dính và ố vàng trên da
 • Dễ dàng sử dụng

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không có tác dụng nhiều trong việc giảm mồ hôi
 • Giá hơi cao, dao động từ 220k ~ 260K/sản phẩm 

Lăn nách đá khoáng Nhật Bản crystal stone

Deonatulle là một hãng của Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm khử mùi và cắt giảm mùi hôi tận gốc bằng đá phèn mùi tự nhiên. Đá phèn, một chất khử mùi tự nhiên không màu, không mùi, là một loại muối khoáng tự nhiên được tìm thấy trong các khu vực núi lửa dưới mặt đất.

Crystal Stone và Soft Stone là hai loại lăn nách được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản

Crystal Stone và Soft Stone là hai loại lăn nách được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản

Đá phèn đã được chứng minh là chất chống mồ hôi và khử mùi lâu đời nhất của nền văn minh nhân loại. Trên thế giới cũng có rất nhiều hãng sử dụng đá phèn để khử mùi và ngăn mồ hôi thay thế cho muối nhôm. Và điển hình là Nhật Bản, hai sản phẩm luôn nằm trong top best seller của hãng Deonatulle là crystal stone và soft stone.

Ưu điểm nổi bật của đá phèn so với bột nhôm và cồn là nó cực kỳ an toàn, không gây kích ứng trên da. Ngoài ra nó còn khử mùi rất hiệu quả và không hề gây ố vàng trên áo. Hươn nữa nó cũng làm se lỗ chân lông và kiểm soát mùi hiệu quả.

Lăn nách đá khoáng Crystal stone sử dụng bằng cách nhúng đầu đá vào nước và xoa trực tiếp lên vùng da nách khoảng 5, 6 lần. Nó sẽ tạo lên một lớp màng giúp ngăn chặn vi khuẩn tiếp xúc với mồ hôi gây ra mùi. Những người đã sử dụng qua sản phẩm này đều thấy hiệu quả rõ rệt mà nó mang lại.  

Lăn nách đá khoáng Crystal Stone

Lăn nách đá khoáng Crystal Stone có tốt không?

ƯU ĐIỂM

 • Đây là sản phẩm ngăn mùi cơ thể cực kỳ hiệu quả, kể cả những người bị hôi nách nặng
 • Cực kỳ an toàn với sức khỏe
 • Không màu, không mùi, dễ sử dụng
 • Không chứa cồn, paraben, và các chất kích ứng da
 • Có thể sử dụng với bất kỳ loại nước hoa nào
 • Không để lại vệt trắng và gây ố vàng áo
 • Dễ dàng sử dụng
 • 1 thỏi có thể sử dụng được rất lâu, có thể lên đến nửa năm
 • Ngăn mùi hiệu quả suốt 24h

NHƯỢC ĐIỂM

 • Khử mùi tốt nhưng hiệu quả thấp trong việc giảm tiết mồ hôi
 • Giá khoảng 189K/ sản phẩm

Lăn khử mùi đá khoáng Soft Stone

Cũng là một sản phẩm của Deonatulle với thành phần chính là phèn chua có hiệu quả trong việc ngăn chặn mùi và đổ mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay. Điểm khác biệt của Soft Stone so với Crystal Stone đó là kết cấu của sản phẩm.

Trong khi Crystal Stone ở dạng rắn và cần nhúng nước để làm mềm khi sử dụng thì Soft Stone lại ở dạng bột được nén thành thanh. Bạn chỉ cần dễ dàng sử dụng sau khi tắm xong khi vùng da còn ướt.

Lăn nách đá khoáng Soft Stone

Ngoài ra trong thành phần của Soft stone còn được bổ sung thêm tinh dầu bạc hà để tạo mùi. Bởi thế khi sử dụng bạn sẽ thấy có mùi bạc hà nhẹ. Nhược điểm của lăn khử mùi đá khoáng Soft Stone là nó để lại một ít trên áo sau khi sử dụng. Và nó dùng tốn hơn so với Crystal Stone.

Lăn nách đá khoáng Soft Stone có tốt không?

ƯU ĐIỂM

 • Khả năng ngăn mùi hôi cơ thể rất tốt
 • An toàn với sức khỏe
 • Thành phần thiên nhiên 
 • Không chứa cồn, paraben, muối nhôm...
 • Có mùi bạc hà thoang thoảng dễ chịu
 • Không làm ố vàng áo
 • Rất dễ sử dụng
 • Giá dao động từ 150k~200K/ sản phẩm

NHƯỢC ĐIỂM

 • Để lại bột trắng trên áo
 • Dùng hơi tốn

Kết luận:

Vẫn còn rất nhiều loại lăn khử mùi khác được bán trên thị trường với hầu thành phần giống nhau từ muối nhôm và cồn để ngăn chặn mồ hôi và vi khuẩn. Ngoài đánh giá 7 lăn khử mùi tốt nhất kể trên, để biết sản phẩm nào phù hợp với mình có thể bạn sẽ thử rất nhiều loại như lăn khử mùi garnier, lăn khử mùi secret, lăn khử mùi dove, lăn khử mùi perspirex..   để chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn được lăn khử mùi ưng ý.