Khuyến Mãi Mỹ Phẩm Cực Lớn Shopee Siêu Sale 2018

Chương trình khuyến mãi Mỹ phẩm cực lớn ở Shopee sẽ diễn ra trong chương trình Shopee Siêu Sale. Đây là sự kiện giảm giá lớn diễn ra từ ngày 25/10-11/11 với vô cùng nhiều ưu đãi, giảm giá.

Sự kiện giảm giá Shopee Siêu Sale năm nay có cực kỳ nhiều điểm đáng chú ý. Đầu tiên là các chương trình giảm giá Flash Sale đang diễn ra liên tục mỗi ngày trong thời gian sự kiện. Có hàng trăm sản phẩm giảm giá Flash Sale từ Shopee và các thương hiệu, nhà bán hàng lớn.

Shopee Sale Mỹ Phẩm Trong Sự Kiện Shopee Siêu Sale

Shopee Sale Mỹ Phẩm Trong Sự Kiện Shopee Siêu Sale

Ngày 11/11 sẽ là ngày Siêu giảm giá của năm với hàng trăm nghìn Deals RẺ VÔ ĐỊCH, Flash Sale liên tục 11 khung giờ vàng...Bên cạnh đó cũng có rất nhiều quà tặng từ Thử thách lắc xu, Vòng quay may mắn và Game kéo búa bao.

Ngoài ra là các chương trình:

- Mua càng sung, xu càng khủng: Voucher HOÀN XU đến 11% khi mua hàng.
- Và chính sách hỗ trợ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN đầy hấp dẫn

Nhiều mã giảm giá Shopee

Nhiều mã giảm giá Shopee

Nhiều ưu đãi độc quyền Mỹ phẩm từ các gian hàng Shopee Celebrity Club. Các chương trình hoàn xu khi mua sắm, miễn phí vận chuyển cũng là những khuyến mãi đáng chú ý.

Khuyến mãi Mỹ Phẩm Shopee Siêu Sale

Sự kiện giảm giá Shopee Siêu Sale năm nay có rất nhiều thương hiệu Mỹ Phẩm lớn tham gia. Đây là cơ hội cực tốt cho các chị em tận dụng để săn các sản phẩm mỹ phẩm giảm giá. Chi tiết từng thương hiệu Mỹ phẩm giảm giá trong sự kiện năm nay (Từ 25-11/11) mời bạn xem chi tiết dưới đây nhé. Lưu ý là ngày 11/11 sẽ là ngày giảm giá chính nhé.

1. Shiseido: Shiseido sở hữu ba thương hiệu mỹ phẩm sẽ tham gia chương trình giảm giá năm nay gồm có Anessa, SenkaZA.

2. L'oreal: Các sản phẩm từ Maybelline, LOREAL ParisNYX cũng được giảm giá trong sự kiện Siêu Sale ngày 11.11.

3. Rohto: Thương hiệu mỹ phẩm Nhật ROHTO cũng tham gia chương trình Siêu Sale với rất nhiều mã giảm giá, ưu đãi nhân dịp 11.11 năm nay. Bạn xem chi tiết gian hàng của ROHTO Tại đây nhé.