Điểm Danh 6 Địu Em Bé Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Cũng giống như xe đẩy hay ghế ăn dặm, địu em bé là vật dụng không thể thiếu cho bé trong những năm phát triển đầu đời. Với những công dụng và hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho mẹ và bé. Chắc hẳn bạn sẽ rất lăn tăn trong việc lựa chọn một chiếc địu phù hợp với nhu cầu. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin chi tiết hơn về các loại địu khác nhau. Đồng thời đưa ra một số gợi ý về địu em bé loại nào tốt và an toàn nhất hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn.

Địu em bé loại nào tốt nhất hiện nay

Địu em bé loại nào tốt nhất hiện nay

1. Công dụng của địu em bé

Như chúng ta đã biết, công dụng đầu tiên của chiếc địu là để cố định bé trên lưng hoặc trước bụng mẹ. Nhờ vậy, mẹ luôn có thể mang bé theo bên mình một cách rất tiện lợi và thoải mái.

Các mẹ bỉm sữa vừa có thể chăm sóc bé, vừa có thể làm những công việc khác như dọn dẹp, nấu ăn Thời gian rảnh rỗi, các ba các mẹ có thể địu bé đi dạo, đi chơi hoặc đi mua sắm.

Bế bé theo hướng thẳng đứng là một cách giúp mát xa bụng của bé, giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa khỏa mạnh. Đông thời giúp ngăn ngừa những bất thường về thể chất liên quan đến việc trẻ sơ sinh nằm quá nhiều gây móp đầu...

Địu là công cụ đắc lực giúp mẹ vừa trông bé vừa làm việc nhà

Địu là công cụ đắc lực giúp mẹ vừa trông bé vừa làm việc nhà

Một chiếc địu em bé giúp mẹ có thể kiểm soát và trông nom bé mọi lúc mọi nơi. Nhất là với nhiều bố mẹ, việc để bé nằm hoặc chơi một mình, hay lúc bé ốm cần chăm sóc đặc biệt thực sự là không thể yên tâm. 

Địu em bé là công cụ đắc lực để giúp bé và gia đình bạn có những chuyến du lịch xa mà không quá vất vả. So với một chiếc xe đẩy thì một chiếc địu em bé thật sự cần vào những lúc này vì nó nhỏ gọn và cực kỳ dễ mang theo.

Ngoài ra, địu còn tăng sự gắn kết giữa ba mẹ và bé. Khi được ngồi trong chiếc địu, tiếp xúc trực tiếp với ba mẹ, nghe giọng nói thân thương của họ sẽ khiến bé phát triển hơn những trẻ chỉ được ngồi chơi một mình.

Địu em bé là vật dụng thiết yếu giúp bé có thể khám phá được thế giới xung quanh

Địu em bé là vật dụng thiết yếu giúp bé có thể khám phá được thế giới xung quanh

2. Phân loại các loại địu em bé

Có nhiều loại địu khác nhau như địu túi, Ring Slings, địu vải, địu ống, địu dạng balo... tuy nhiên dựa vào thiết kế và chất liệu của địu thì có thể chia địu thành ba loại chính sau.

Loại địu thứ nhất là địu Wraps. Đây là dạng địu theo kiểu bọc gói cơ thể bé chỉ bằng một tấm vải rộng duy nhất, quấn theo nhiều chiều từ trái qua phải và ngược lại nhằm cố định bé lên bụng, hông hoặc lưng của ba mẹ.

Loại này tuy rất đơn giản về cấu tạo và chất liệu nhưng lại đòi hỏi các mẹ phải thành thục trong việc quấn bé lại với mình. Nếu chỉ cần một sơ xuất nhỏ hoặc quấn không cẩn thận, ba mẹ rất có thể sẽ thít chặt cơ thể bé quá. Hoặc vòng quấn quá lỏng khiến bé không thấy thoải mái. Chính vì thế, các mẹ cần học tập quấn đi quấn lại nhiều lần trước khi thực hành với bé nhà mình nhé.

Có rất nhiều loại địu được thiết kế với lứa tuổi khác nhau

Có rất nhiều loại địu được thiết kế với lứa tuổi khác nhau

Loại địu Wraps chủ yếu dành cho những bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Với loại địu này, ba mẹ có thể cho bé nằm hoặc ngồi theo các tư thế khác nhau rất linh hoạt chứ không cố định theo một kiểu dáng. Đây là một trong những ưu điểm khiến cho loại địu này vẫn tồn tại đến tận ngày nay.

Loại địu thứ hai là dạng địu có dây đai quấn quanh người mẹ. Thiết kế của địu gồm có một miếng vải hoặc nệm to ở giữa dùng để đỡ cơ thể bé, bốn phía là dây và đai để quàng vào người của mẹ. Loại địu này phát triển hơn loại địu vải ở chỗ nó không tốn nhiều thời gian để quấn cũng như rất chặt chẽ và an toàn.​

Tuy nhiên loại địu này lại có nhược điểm là nó chỉ dùng được cho các bé đã có khả năng ngồi vững từ 6 tháng đến 1,5 tuổi. Vì nó không có khả năng đỡ cổ nên các bé dưới 6 tháng sử dụng sẽ không an toàn.

Địu dạng ba lô là loại địu phù hợp với nhiều lứa tuổi và dễ sử dụng nhất hiện nay

Địu dạng ba lô là loại địu phù hợp với nhiều lứa tuổi và dễ sử dụng nhất hiện nay

Loại địu hiện đại và cũng rất phổ biến nhất là địu dạng ba lô. Đúng với tên gọi của nó, đây là dạng có dây đeo giống như một chiếc ba lô, cố định bé đằng sau lưng hoặc trước ngực. Đây là loại địu rất an toàn do các loại dây đai có khóa và nấc rất chắc chắn. Loại địu này chủ yếu dành cho các bé từ 9 tháng đến 3,5 tuổi do độ linh hoạt và chất liệu cứng hơn các loại trên.

Xem thêm: Xe đẩy em bé loại nào tốt nhất hiện nay tại đây

3. Tiêu chí lựa chọn địu em bé loại nào tốt

Sau khi tìm hiểu sơ qua các thông tin về địu, ba mẹ sẽ thắc mắc cần phải chú ý vào những tiêu chí nào để đánh giá được địu em bé loại nào tốt và phù hợp? Tiêu chí đầu tiên chính là lựa chọn địu theo độ tuổi của bé. Mẹ cần căn cứ theo độ tuổi tương đương với cân nặng để lựa chọn cho phù hợp.  

Với bé sơ sinh nhỏ hơn 6 tháng tuổi, mẹ bỉm sữa có thể chọn loại địu quấn (Wraps) để địu bé. Do trong thời gian này, bé sẽ chủ yếu nằm ngủ, nếu dùng địu vải quấn sẽ dễ dàng hơn cho bé nằm ngủ, đồng thời khi cần có thể cho bé bú mớm ngay. 

Địu em bé cần được làm bằng chất liệu nhẹ, mềm mại và thoáng khí

Địu em bé cần được làm bằng chất liệu nhẹ, mềm mại và thoáng khí

Khi bé lớn hơn và cổ của bé đã cứng cáp, mẹ có thể lựa chọn sang các dòng địu khác như địu ba lô, địu đai quấn...

Lựa chọn chất liệu của địu em bé. Nên lựa chọn các loại địu em bé được sản xuất bằng các vật liệu không độc hại, không được xử lý bằng chất chống cháy và hoặc các hóa chất dệt khác.

Hơn nữa, chất liệu cũng của địu cũng cần thoáng khí, không gây bí và đổ mồ hôi cho bé. Các loại địu vải thường được sản xuất bằng vải cotton hoặc bằng vải tre nên rất tốt cho làn da của bé.

Bạn nên tránh các loại địu bằng nylon, nó là nguyên nhân chính gây nên sự khó chịu cho em bé của bạn.

Lựa chọn địu cần căn cứ vào độ an toàn mà nó mang lại. Một chiếc địu đủ an toàn và đạt chuẩn cần phải đảm bảo đỡ được lưng của em bé. Để bé không bị trượt quá mức hoặc ngả lưng ra ngoài khi ở tư thế thẳng. Nó cần phải được hỗ trợ đủ ngay cả khi em bé của bạn đang ngủ. Cơ thể của bé vẫn được áp sát vào cơ thể của bạn.

Địu em bé cần đảm bảo đủ an toàn ngay cả ngay bé ngủ

Địu em bé cần đảm bảo đủ an toàn ngay cả ngay bé ngủ

Với những bé còn nhỏ, các loại địu mẹ chọn cần phải có phần vươn qua đầu để giữ cổ của bé ở cả ba phía, để giữ cho đầu không bị ngã về phía sau hoặc nằm nghiêng. Điều này rất quan trọng khi bé ngủ, đầu của bé sẽ cố định và không bị ngắc ngư khi bạn di chuyển.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra các loại đai, chốt an toàn khi mua địu cho bé. Cần đảm bảo các đai, chốt đủ chắc chắn để tải được trọng lượng của bé khi bạn di chuyển.

Khi bế em bé ở tư thế thẳng đứng, hông của em bé phải luôn luôn được đặt xung quanh cơ thể bạn. Chân phải được kéo lên ít nhất đến một góc 90 độ. Khi đầu gối của em bé được kéo lên một góc 90 độ, chân của em bé được trải rộng từ 90 đến 120 độ quanh cơ thể người mặc. Điều này đồng ý với cấu tạo giải phẫu của em bé và hỗ trợ sự phát triển hông phù hợp. 

Nên căn cứ vào cân nựng và kích thước để lựa chọn địu phù hợp với bé

Nên căn cứ vào cân nựng và kích thước để lựa chọn địu phù hợp với bé

Lựa chọn loại địu phù hợp với cân nặng và kích thước của bé. Thông thường mỗi loại địu thường có mức cân nặng tối đa có thể sử dụng. Vì vậy, khi muốn sử dụng lâu dài, bạn nên cân nhắc cân nặng của bé.

Lựa chọn loại địu có nhiều tư thế. Đây là tiêu chí cần thiết để lựa chọn các loại địu cho các bé lớn. Bạn có thể quay nhiều hướng để giúp bé dễ dàng tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Lựa chọn giá thành của địu em bé. Nhìn chung trên thị trường, giá các loại địu hiện nay không quá đắt, phân cấp bình dân, trung cấp hoặc cao cấp, dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng. Ba mẹ cân nhắc tài chính khi chọn địu cho bé nhà mình nhé.

Xem thêm: Lựa chọn ghế ăn dặm cho bé loại nào tốt nhất hiện nay tại đây

4. Đánh giá 6 địu em bé loại nào tốt nhất hiện nay

Sau khi xem xét, đánh giá những tiêu chí chọn địu được nêu trên, nếu ba mẹ nào còn băn khoăn không biết nên chọn loại địu nào thì chúng tôi xin đưa ra gợi ý về 6 thương hiệu địu nổi tiếng đang chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng.

4.1 Địu Chicco

Đáp án đầu tiên của câu hỏi địu em bé loại nào tốt nhất hiện nay phải kể đến địu Chicco. Chicco là một trong những thương hiệu Italia nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm cho trẻ em.

Địu Chicco có thể sử dụng được ở 3 tư thế

Địu Chicco có thể sử dụng được ở 3 tư thế

Ưu điểm chung của loại địu này đó là sử dụng chất liệu cotton mềm mại, rất dễ chịu cho bé. Không những thế, kiểu dáng thiết kế của địu cũng đa dạng, nhiều màu sắc. Địu nhìn chung rất gọn gàng, không gây vướng víu cho mẹ khi sử dụng.

Chicco có rất nhiều dòng địu khác nhau, tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của ba mẹ và bé. Tiêu biểu là các dòng Chicco Soft and Dream, Địu Chicco 10960,… Trong đó loại địu Chicco Soft and Dream 3 tư thế rất được ưa chuộng.

Các loại địu này của Chicco được sử dụng theo 3 cách khác nhau, giúp ba mẹ linh hoạt hơn trong mọi hoạt động của mình mà lại không gây tốn kém.

Địu Chicco có thể sử dụng cho trẻ từ 0 tháng tuổi (trẻ sơ sinh)

Địu Chicco có thể sử dụng cho trẻ từ 0 tháng tuổi (trẻ sơ sinh)

Không những thế, địu còn được trang bị một lớp đệm lót rất êm ái, dễ chịu và hoàn toàn có thể tháo rời vào những ngày hè nóng nực. Ba mẹ cũng hoàn toàn yên tâm khi bé lớn lên và phát triển, vì có thể chỉnh đai theo kích cỡ của bé rất dễ dàng.

Ưu điểm tiếp theo khiến Chicco Soft and Dream ghi điểm mạnh trong mắt người dùng là giá thành rất phải chăng. Chỉ với khoảng 500 nghìn đồng là ba mẹ đã có thể sắm ngay một em Chicco về với bé nhà mình rồi.

4.2 Địu Combi

Dòng địu em bé được đánh giá cũng không kém cạnh gì so với Chicco đó là Combi. Đây là loại địu cao cấp dành cho bé với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong đó có hai dòng rất hiện đại là Địu Combi Magical Impact và Nina. Nổi bật nhất là địu Nina 4 cách.

Địu Combi là dòng sản phẩm cao cấp có thể sử dụng với 4 tư thế khác nhau

Địu Combi là dòng sản phẩm cao cấp có thể sử dụng với 4 tư thế khác nhau

Như chúng ta đã biết, với mỗi độ tuổi của bé lại có một loại địu riêng phù hợp. Nhưng như thế sẽ rất tổn kém cho ba mẹ khi qua từng độ tuổi lại phải thay địu một lần. Để giải quyết tình hình đó, Combi đã cho ra mắt dòng sản phẩm Nina 4 cách có thể sử dụng theo 4 tư thế khác nhau, qua từng thời kỳ của bé hoặc theo hoạt động riêng của bé.

Cách thứ nhất, đối với những bé sơ sinh hoặc khi bé nằm ngủ, các mẹ có thể chỉnh đai và nệm giống chiếc võng nhỏ để bé nằm. Cách thứ hai và cách thứ ba được sử dụng khi bé đã cứng cáp hơn hoặc khi bé muốn được rong chơi, ba mẹ có thể chỉnh dây dai và nệm để đặt bé trước ngực, mặt hướng về phía trước hoặc quay mặt vào ngực ba mẹ. Cách thứ tư là điều chỉnh địu để giống kiểu địu Ba lô kể trên.

Địu combi Ninza 4 cách là dòng địu được ưa chuộng nhất của Combi

Địu combi Ninza 4 cách là dòng địu được ưa chuộng nhất của Combi

Ưu điểm tiếp theo là thiết kế của địu rất thoải mái cho bé, có thể dễ dàng tháo các nút ra trong vòng 15 giây. Sau khi sử dụng ba mẹ còn có thể gập cất gọn gàng vào túi có sẵn, vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại địu Combi nói chung, và dòng Nina nói riêng là giá thành khá cao. Riêng dòng Nina 4 tư thế này có giá xấp xỉ 2 triệu đồng trên thị trường.

4.3 Địu Aprica

Thương hiệu Aprica đã rất quen thuộc với chúng ta qua nhiều bài viết về các dụng cụ chăm sóc trẻ sơ sinh. Góp mặt trong thị trường địu, Aprica vẫn đang nỗ lực từng ngày cho ra mắt những sản phẩm tiện lợi với giá cả phải chăng để chứng tỏ đẳng cấp của một thương hiệu lớn.

Địu Aprica là dòng địu cao cấp của Nhật với chất lượng cực tốt

Địu Aprica là dòng địu cao cấp của Nhật với chất lượng cực tốt

Thương hiệu từ Nhật Bản này có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau mà ba mẹ có thể tham khảo như Aprica Clan hay Aprica Pitta. Trong đó loại địu Aprica Pitta Beige màu be đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Địu có đặc điểm nổi bật là khá chắc chắn, vừa vặn nhưng không hề tạo cảm giác cứng và khó chịu cho bé do chất liệu làm đệm và đai cao cấp. Chính vì thế, chiếc địu này có thể cố định bé khi mẹ đưa em đi chơi mà không khiến bé đau mỏi hoặc nằm, ngồi sai tư thế. Ngoài ra, địu còn trang bị chiếc mũ nhỏ xinh che nắng cho bé nữa.

Địu còn khiến mẹ cảm thấy rất dễ chịu khi sử dụng, dù địu lâu cũng không gây cảm giác ê mỏi do phần tiếp xúc với da người được làm theo kiểu sợi đan, mềm mại. Không những thế, địu còn rất gọn gàng và dễ cất gọn khi không dùng ba mẹ nhé.

Aprica Pitta Beige là một trong những dòng bán chạy nhất của Aprica

Aprica Pitta Beige là một trong những dòng bán chạy nhất của Aprica

Điều khiến gia đình mình vẫn còn lăn tăn chưa quyết định sắm ngay lấy một chiếc địu xinh xinh về cho bé là do giá thành chiếc địu khá cao, khoảng gần 2 triệu đồng một chiếc.

Tuy nhiên, nếu so với những dòng địu cao cấp khác có giá lên tới 3 hay 4 triệu đồng của Aprica thì đây vẫn được đánh giá là chiếc địu vừa tầm. Ba mẹ hãy cân nhắc để mang ngay chiếc địu chất lượng Nhật Bản này nhé.

4.4 Địu Baby Carrier

Địu Baby Carrer là một chiếc địu tầm trung với nhiều tính năng không hề kém cạnh so với các loại đã kể trên. Loại địu xuất xứ từ Trung Quốc này có nhiều dòng khác nhau theo số, ví dụ như địu Baby Carrier 4008, hoặc 0136A,… Trong đó, địu Baby Carrier 6 tư thế chiếm được cảm tình lớn từ các bậc phụ huynh.

Các dòng địu em bé của Baby Carrier được ưa chuộng vì giá cả phải chăng

Các dòng địu em bé của Baby Carrier được ưa chuộng vì giá cả phải chăng

Ưu điểm trước tiên phải kể đến ưu điểm vượt trội sử dụng được theo 6 cách khác nhau. Ngoài 4 cách thông thường giống như địu Combi kể trên, địu Baby Carrier còn có thêm chiếc mũ nhỏ đỡ đầu cho bé.

 Ba mẹ có thể dùng chiếc mũ này để khi ngồi bé có thể ngửa ra sau nghỉ, hoặc cũng có thể tháo chiếc mũ để bé thoải mái vui đùa. Ba mẹ cũng có thể xắn mũ lên một chút để bé vừa có thể vui chơi, lại có thể ngửa đầu nghỉ khi cần.

Chất liệu từ vải thoáng khí tạo cho mẹ và bé cảm giác thoải mái, không bị bí và dễ ra mồ hôi. Địu có nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu be, màu xanh than… để ba mẹ lựa chọn.

Địu 6 tư thế là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Baby Carrier

Địu 6 tư thế là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Baby Carrier

Đây là những màu bền và không dễ vấy bẩn nên được phụ huynh khá ưa thích. Địu có khả năng chịu được trọng lượng tới 14kg. Các dây đai an toàn được nối với nhau rất chặt chẽ, an toàn nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.

Giá thành của chiếc địu này cũng rất phải chăng, chỉ với trên dưới 400 nghìn đồng là ba mẹ đã sắm được cho bé yêu một chiếc địu xinh xắn rồi.

4.5 Địu Farlin

Thương hiệu tiếp theo có xuất xứ từ Đài Loan hy vọng sẽ mang tới cho ba mẹ một làn gió mới. Thiết kế theo nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, Farlin ngày càng ghi điểm trong mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Những dòng sản phẩm như Farlin BF 502, 503, 504 hoặc 509,… là những cái tên đã dần trở nên quen thuộc với các gia đình có trẻ nhỏ dùng địu. Chúng tôi xin giới thiệu loại địu Farlin BF 509.

Địu Farlin có rất nhiều dòng từ bình dân đến cao cấp để bạn lựa chọn

Địu Farlin có rất nhiều dòng từ bình dân đến cao cấp để bạn lựa chọn

Nếu chỉ nhìn từ cái nhìn đầu tiên, Farlin BF 509 không gây nhiều ấn tượng đặc biệt về thiết kế. Vì là dạng địu Ba lô, nên BF 509 trông khá giống một chiếc Ba lô thật với nhiều đường nét cứng cáp, chắc nịch. Màu sắc giản dị, chủ yếu là màu xanh than và màu đỏ đậm với hình thù ngộ nghĩnh cùng biểu tượng phía trên. Thế nhưng, chiếc địu này đã hoàn toàn chinh phục được nhiều người tiêu dùng với những ưu điểm sau:

Chất liệu tạo nên BF 509 là chất liệu vải sợi cao cấp, đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Chiếc địu mang lại cảm giác mềm mại cho bé, an toàn cho ba mẹ. Không những thế, chất liệu này còn rất thích hợp với những làn da nhạy cảm như da trẻ sơ sinh nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm nhé. Ngoài những chức năng thông thường, BF 509 còn có khả năng chống bụi, kháng khuẩn, thoáng khí và không gây dị ứng cho bé.

Farlin BF 509 là sản phẩm rất được ưa chuộng

Farlin BF 509 là sản phẩm rất được ưa chuộng

Dù được thiết kế theo dạng Ba lô để bé ngồi nhưng ba mẹ hoàn toàn có thể điều chỉnh kích cỡ của địu cho vừa với cơ thể bé. Chiếc đệm ngồi rất thông thoáng khí nên dù bé ngồi nhiều ba mẹ cũng không lo bé bị tê bì mông nhé. Khi mỏi bé có thể tựa vào tấm dựa vững chắc đằng sau, vừa cố định khung xương bé được thẳng lại không quá cứng khiến bé khó chịu.

Nếu bạn hỏi mình địu em bé loại nào tốt có giá tầm trung với những ưu điểm vượt trội thì chắc chắn phải kể đến Farlin. Chỉ chưa tới 900 nghìn đồng là ba mẹ hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc Farlin BF 509 cao cấp cho bé nhà mình.

4.6 Địu Kuku

Loại địu cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là địu Kuku. Đây là loai điu thuôc thương hiệu Kuku Duckbill khá nổi tiếng, chuyên cung cấp các dụng cụ, thiết bị và đồ dùng chăm sóc trẻ có xuất xứ từ Đài Loan.

Địu Kuku cũng là thương hiệu rất được ưa chuộng hiện nay

Địu Kuku cũng là thương hiệu rất được ưa chuộng hiện nay

Kuku có nhiều dòng khác nhau như Kuku KU2151 hoăc KU2184. Thoải mái và an toàn là những cảm giác mà KU2184 mang lại với những ưu điểm tuyệt vời.

Khác với Farlin có thiết kế không nổi bật cho lắm, thì KU2184 lại khá ấn tượng với sự kết hợp hoàn hảo của màu xanh da trời và màu đen, vừa tạo sự gần gũi, dễ thương, tránh phai màu lại không dễ dính bẩn.

Chất liệu từ vải sợi tự nhiên cao cấp từ thiên nhiên với bề mặt có lỗ thoáng khí, KU2184 khiến bé hoàn toàn thư giãn khi ngồi. Có những ưu điểm vượt trội như Farlin, lại khắc phục được những điểm yếu, đây quả là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của những loại địu khác.

Kuku mã KU2184 là sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng

Kuku mã KU2184 là sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng

Ngoài ra, những ba mẹ hay phải di chuyển, đi lại nhiều thì đây là một chiếc địu rất phù hợp. Do ngoài thiết kế đẹp mắt, thoải mái, gọn nhẹ, chiếc địu còn rất trang trọng và lịch sự ba mẹ nhé. Từ nay khi có việc phải đi công tác, du lịch, hoặc thi thăm hỏi, ba mẹ đều có thể tung tăng cùng bé.

Có giá nhỉnh hơn so với Farlin khoảng 300 nghìn đồng, ba mẹ có thể sở hữu chiếc địu hoàn hảo này với giá từ một triệu hai trăm nghìn đồng nhé.

4.7 Địu em bé đi xe máy

Địu em bé đi xe máy hay còn gọi là đai xe máy cho bé được thiết kế rất đơn giản để giữ vững vùng lưng và cổ khi bé ngồi sau xe máy. Vì nó có thiết kế rất đơn giản nên giá thành của nó cũng rất rẻ. 

Đai xe máy trẻ em phù hợp với những trẻ em đã có khả năng ngồi vững

Đai xe máy trẻ em phù hợp với những trẻ em đã có khả năng ngồi vững

Địu em bé đi xe máy chỉ có tác dụng giữ an toàn cho bé khi ngồi sau xe máy. Ngoài ra nó không có tác dụng như một chiếc địu thông thường. Sản phẩm này chỉ phù hợp với các bé trên 1 tuổi rưỡi, khi bé đã có thể ngồi vững vàng trên yên xe.

Lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này, mẹ nên chọn các loại đai có đỡ phần cổ và vai để giữ đầu của bé, phòng trường hợp bé ngủ gật trên xe. 

Kết luận:

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bố mẹ có thể đánh giá và lựa chọn được địu em bé loại nào tốt và an toàn nhất cho con yêu của mình. Hi vọng sau bài viết này mẹ có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.