Review 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Chăm sóc răng miệng là một trong những việc  quan trọng nhất của cuộc sống con người. Và việc sử dụng bàn chải đánh răng là bắt buộc để có một hàm răng sạch đẹp. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bất cập do chiếc bàn chải thông thường mang lại. Bởi vậy, các nha sỹ thường khuyên bạn sử dụng bàn chải đánh răng điện để bảo vệ răng nướu toàn diện nhất. Vậy bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề đó.

Bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất hiện nay

Bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất hiện nay

1. Bàn chải đánh răng điện là gì?

Bàn chải đánh răng điện là một công cụ tuyệt vời để cải thiện và duy trì sức khỏe răng miệng của bạn. Bàn chải đánh răng điện thực chất là một bàn chải đánh răng được hoạt động bằng điện, pin...

Thay vì việc sử dụng tay để đưa vào các ngóc ngách để làm sạch răng thì bàn chải đánh răng điện lại được lập trình sẵn các chuyển động rung hoặc xoay để giúp làm sạch răng tốt hơn.

Bàn chải đánh răng điện là gì

Bàn chải đánh răng điện là gì

Cấu tạo của bàn chải điện gồm hai phần chính: phần thân máy và phần bàn chải. Bàn chải được làm bằng silicon hoặc sợi PP,TPR, Nylon và được thiết kế để phù hợp với các chuyển động sẵn của máy.

2. Lợi ích mang lại khi sử dụng bàn chải đánh răng điện

So với các nước phát triển trên thế giới thì Việt Nam dường như mọi người vẫn chưa quen với việc sử dụng các loại bàn chải đánh răng điện. Tuy nhiên, vì những lợi ích vượt trội của nó mang lại mà các bác sỹ nha khoa thường khuyên bạn làm sạch răng bằng bàn chải đánh răng điện.

Bàn chải đánh răng điện giúp loại bỏ mảng bám, cao răng tối đa. Theo nghiên cứu từ năm 2005 đã chứng minh, bàn chải đánh răng điện hoạt động với các dao động xoay, rung đã loại bỏ các mảng bám, cao răng hơn gấp nhiều lần so với bàn chải thông thường.

Bàn chải đánh răng điện giúp bảo vệ nướu tốt nhất. Với những chuyển động được tính sẵn, an toàn nên không gây đau, chảy máu và tổn thương đến vùng lợi...

Bàn chải đánh răng điện giúp làm sạch cao răng tối đa

Bàn chải đánh răng điện giúp làm sạch cao răng tối đa

Bàn chải đánh răng điện rất dễ sử dụng. Theo hướng dẫn của bác sỹ thì cách đánh răng tốt nhất mà không làm hại răng, nướu là bạn phải đánh theo hình vòng tròn. Và điều này rất khó để thực hiện chuẩn khi sử dụng với bàn chải đánh răng thông thường.

Bàn chải đánh răng điện với những chuyển động tròn, rung được lập trình sẵn cực kỳ dễ dàng để bạn di chuyển trong hàm răng của mình mà không cần dùng lực như bàn chải đánh răng thông thường.

Bàn chải đánh răng điện là lựa chọn hoàn hảo giúp bé yêu tập đánh răng đúng cách.

Bàn chải đánh răng điện được thiết kế với công nghệ và tính năng giúp bạn cải thiện thói quen đánh răng. Nhiều loại bàn chải đánh răng được thiết lập theo các chế độ đánh răng chuyên dùng cho răng nhạy cảm, lợi ích làm trắng hoặc hành động xoa bóp nướu.

Bàn chải đánh răng điện giúp bé yêu làm sạch răng đúng cách ngay từ khi còn nhỏ

Bàn chải đánh răng điện giúp bé yêu làm sạch răng đúng cách ngay từ khi còn nhỏ

Một số bàn chải đánh răng điện còn có cảm biến áp suất báo hiệu khi bạn chải quá mạnh. Bộ hẹn giờ giúp bạn kiểm soát được thời đủ để đảm bảo răng của bạn đã được làm sạch.

Bàn chải đánh răng điện được thiết kế với bộ xạc hoặc pin khô nên bạn có thể sử dụng rất lâu. Việc đơn giản nhất là bạn chỉ cần thay đầu bàn chải.

3. Tiêu chí lựa chọn bàn chải đánh răng điện loại nào tốt với bạn

Để đánh giá và lựa chọn được bàn chải đánh răng điện loại nào tốt và hiệu quả, bạn cần xem xét các tiêu chí: cách thức hoạt động, đầu bàn chải, pin, sạc pin, chi phí...

3.1 Cách thức hoạt động của bàn chải đánh răng điện.

Phần lớn các bàn chải đánh răng điện có sẵn trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ xoay, sóng âm. Bao gồm các hãng phổ biến Philips Sonicare, Colgate, các nhãn hiệu Oral-B và nhiều thương hiệu khác...

Bàn chải đánh răng điện xoay được thiết kế với một đầu bàn chải có thể xoay.  Các lông của bàn chải được sắp xếp trong một vòng tròn xoay. Hoặc sắp xếp thành các búi chéo nhau có thể xoay vòng. Bàn chải đánh răng điện chỉ xoay thường là loại bàn chải rẻ nhất trên thị trường. Khả năng làm sạch của loại bàn chải này cũng thấp nhất.

Bàn chải đánh răng điện tạo nên độ rung giúp mảng bám bật ra khỏi răng

Bàn chải đánh răng điện tạo nên độ rung giúp mảng bám bật ra khỏi răng

Các loại bàn chải đánh răng điện bằng sóng âm đều tạo ra các chuyển động hoặc rung từ bàn chải đủ nhanh để tạo ra âm thanh 'vo vo' trong phạm vi âm thanh của tai người (20 Hz đến 20.000 Hz).

Bàn chải đánh răng điện siêu âm là loại sử dụng tần số rung rất cao gọi là siêu âm để loại bỏ mảng bám và vi khuẩn khỏi răng. Các bàn chải đánh răng điện siêu âm phải phát ra một làn sóng 20.000Hz hoặc 2.400.000 chuyển động mỗi phút, nhiều hơn đáng kể so với công nghệ âm thanh rất phổ biến.

Hai loại sử dụng sóng siêu âm đều giúp phá vỡ mảng bám trên răng và quét chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không cần chà xát mạnh. So với sóng âm thì sóng siêu âm giúp làm sạch răng tốt hơn nhưng giá thành của những chiếc bàn chải này thường rất đắt đỏ.

3.2  Lựa chọn đầu bàn chải đánh răng điện

Các đầu bàn chải đánh răng điện được thiết kế với các kiểu dáng khác nhau, để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của nhiều đối tượng người dùng. Chằng hạn như đầu bàn chải chuyên làm trắng, giúp làm sạch sâu, dành riêng cho da răng nhạy cảm hoặc dành riêng cho đối tượng niềng răng...

Lựa chọn đầu bàn chải phù hợp với tình hình răng miệng của bạn

Lựa chọn đầu bàn chải phù hợp với tình hình răng miệng của bạn

Cần xem xét tình hình thực tế răng miệng của bạn để lựa chọn đầu bàn chải phù hợp. Những bạn có hàm răng nhạy cảm, nướu, lợi không khỏe chỉ nên chọn đầu bàn chải đánh răng điện mềm, mỏng. Nó sẽ gây tránh gây tổn thương khi bạn đánh răng.

Nên lựa chọn đầu bàn chải có kích thước phù hợp với hàm răng của bạn. Không nên chọn bàn chải quá nhỏ hoặc quá to sẽ gây phản tác dụng khi sử dụng.

3.3 Lựa chọn bàn chải đánh răng điện có bộ đếm thời gian

Các chuyên gia và bác sỹ nha khoa trên toàn thế giới đều khẳng định rằng, đánh răng 2 lần 1 ngày trong 2 phút là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc đánh răng đủ hai phút hoặc quá lâu có thể sẽ làm cho răng bạn ngày càng xấu đi. Vì vậy, nên chọn các loại bàn chải đánh răng có hẹn giờ. Nghĩa là đủ 2 phút nó sẽ tự tắt.

Thêm một đặc điểm nữa khi muốn xác đinh bàn chải đánh răng loại nào tốt đó là khả năng nhắc nhở bạn chuyển vùng để làm sạch tất cả các răng trong miệng. Thông thường, sau mỗi 30 giây bàn chải điện sẽ tự động dừng từ 1 đến 3 giây hoặc rung mạnh để nhắc nhở bạn chuyển sang vùng khác. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ sót bất cứ vùng nào trên cả hàm răng.

Bàn chải điện cần có bộ đếm giờ

Bàn chải đánh răng điện điện cần có bộ đếm giờ

3.4 Lựa chọn bàn chải đánh răng điện có bộ cảm biến áp suất

Một nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc suy thoái nướu là do đánh răng quá mạnh. Lông bàn chải chỉ cần lướt qua bề mặt răng và nướu. Một khi bạn nướu của bạn không khỏe, đánh răng quá mạnh cũng sẽ làm mòn bề mặt ngoài cùng của răng. Khi răng của bạn bị mài mòn quá mức bạn sẽ thường xuyên cảm thấy ê buốt, nhất là khi uống nước nóng hoặc lạnh.

Chức năng cảm biến áp suất cảnh báo bạn thông qua thay đổi cảm giác đánh răng, âm thanh hoặc ánh sáng khi thao tác chải của bạn đang chải quá mạnh.

3.5 Lựa chọn bàn chải đánh răng điện bằng pin hay xạc

Đây là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn bàn chải đánh răng điện loại nào tốt. Nên lựa chọn các loại bàn chải điện có chức năng xạc hơn là bàn chải điện chạy bằng pin. Điều đã đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Và nó cũng tiện hơn khi bạn phải đi công tác hoặc đi du lịch...

Thông thường, bàn chải điện càng rẻ thì tuổi thọ pin sử dụng càng thấp. Thông thường các loại bàn chải điện thường sử dụng trung bình 2 tuần 1 lần xạc hoặc lâu hơn.

Lựa chọn bàn chải đánh răng điện có bộ xạc đi kèm

Lựa chọn bàn chải đánh răng điện có bộ xạc đi kèm

3.6 Lựa chọn bàn chải đánh răng điện có giá cả phù hợp.

Những loại bàn chải đắt tiền thường có chất lượng tốt nhất với đầy đủ các chức năng. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả. Quan trọng hơn là bạn cần đánh răng thường xuyên, đúng kỹ thuật và thời gian.

Chỉ nên chọn bàn chải đánh răng phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

3.7 Chọn bàn chải đánh răng điện có nhiều đầu bàn chải để thay thế

Bạn thường được khuyên thay thế đầu bàn chải của mình sau 3 tháng sử dụng. Thông thường cùng một hãng bàn chải đánh răng điện, một thân máy có thể sử dụng với nhiều đầu bàn chải khác nhau.

Bởi vậy nên chọn bàn chải đánh răng điện có nhiều lựa chọn đầu bàn chải thay thế với giá cả vừa phải.

3.8 Bàn chải điện đánh răng của hãng nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bàn chải điện. Từ các dòng bàn chải điện của Nhật, bàn chải đánh răng điện của Đức, Mỹ, Châu Âu...Nhưng phổ biến và được dùng rộng rãi nhất là bàn chải điện O-ral B, Philip, Colgate, Fairywill, Foreo...

Bàn chải đánh răng điện của hãng nào tốt nhất hiện nay

Bàn chải đánh răng điện của hãng nào tốt nhất hiện nay

Nên mua các thương hiệu lớn, uy tín để có chế độ bảo hành cũng như đổi trả tốt.

4. Top 10 bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất hiện nay

Với lời khuyên nên sử dụng bàn chải đánh răng điện để chăm sóc răng miệng hàng ngày. Chúng tôi đã đánh giá và lựa chọn 10 bàn chải đánh răng điện tốt và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Từ đó bạn có thể đánh giá được bàn chải đánh răng điện loại nào tốt và phù hợp với mình. 

4.1 Bàn chải điện oral b Pro

Đáp án đầu tiên cho câu hỏi bàn chải đánh răng điện loại nào tốt chắc chắn phải là bàn chải  bàn chải điện oral b. Oral B là dòng bàn chải điện được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và cũng là sản phẩm được bác sỹ nha khoa khuyên dùng.

 Bởi hãng sản xuất cực kỳ nhiều dòng từ cao cấp đến bình dân để phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Giá của nó dao động từ 500K đến vài triệu đồng tùy dòng sản phẩm. Các dòng hiện có gồm: Advance, Pro-Health, Clinical, Vitality, Vitality Plus, Pro, SmartSeries, Smart, Genius, TriZone.

Bàn chải điện Oral B luôn được bác sỹ nha khoa khuyên dùng

Bàn chải điện Oral B luôn được bác sỹ nha khoa khuyên dùng

Điểm đặc biệt của bàn chải điện Oral B Pro là sử dụng được với tất cả các loại đầu bàn chải của hãng. Cả dạng đầu tròn và dạng dài. Các phiên bản của bàn chải đánh răng điện Oral B Pro đã được nâng cấp từ: Pro 500, 600, 650, 670, 1000, 2000, 2 2000, 2 2900, 2500, 2 2500, 3000, 3 3000, 4000, 4500, 5000, 6000, 6500, 7000 & 7500. Phiên bản càng cao thì chức năng pin, cảm biến, độ làm sạch...đều tối ưu hơn. Và điều này sẽ đi kèm với giá càng cao.

ƯU ĐIỂM

 • Khả năng làm sạch mảng bám và bảo vệ nướu tối đa
 • Hành động làm sạch 2D và 3D theo dao động và xoay để loại bỏ mảng bám tốt hơn so với bàn chải đánh răng bằng tay thông thường
 • Có thể thay thế mọi đầu bàn chải của hãng
 • Có chế độ hẹn giờ tự tắt sau 2 phút và nhắc nhở chuyển vùng sau 30 giây
 • Sử dụng pin xạc, pin khỏe
 • Có chế độ cảm biến bằng đèn báo khi bạn đánh răng quá mạnh

NHƯỢC ĐIỂM

 • Giá tương đối cao

4.2 Bàn chải điện Oral B Vitality Plus

Đứng thứ hai trong bảng danh sách đánh giá bàn chải đánh răng điện loại nào tốt phải kể đến dòng bàn chải điện Oral B Vitality Plus. Đây là một trong những dòng bán chạy nhất của bàn chải điện Oral B vì chức năng, hiệu quả làm sạch và giá thành mà nó mang lại cho người sử dụng.

Tất cả các bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality đều cung cấp độ sạch vượt trội đã được chứng minh lâm sàng so với bàn chải đánh răng thủ công thông thường. Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một bàn chải đánh răng đáng tin cậy kết hợp các tính năng thiết yếu. 

Bàn chải điện Oral B vitality có giá cả phải chăng

Bàn chải điện Oral B vitality có giá cả phải chăng

ƯU ĐIỂM

 • Cung cấp chế độ làm sạch và bảo vệ nướu tối đa
 • Chế độ làm sạch  2D gồm dao động và xoay giúp loại bỏ mảng bám tốt hơn so với bàn chải đánh răng bằng tay thông thường
 • Có chức năng hẹn giờ tự tắt sau 2 phút và nhắc nhở chuyển vùng sau 30 giây
 • Phù hợp với các đầu bàn chải xoay
 • 2x Đầu bàn chải Dual Clean - cung cấp hai lần thao tác làm sạch. Nó có hai phần di chuyển riêng biệt làm việc cùng nhau để làm sạch răng
 • Có thể xạc điện
 • Quay 7600 vòng quay mỗi phút
 • Giá tương đối rẻ khoảng 500K/1 sản phẩm

NHƯỢC ĐIỂM

 • Các đời cao hơn sẽ giúp làm sạch tốt hơn

4.3 Bàn chải điện Philips Sonicare

Philips là thương hiệu điện tử và đồ gia dụng của Hà Lan rất được tin dùng trên thế giới. Các sản phẩm của hãng đảm bảo tốt nhất về độ bền cũng như chất lượng. Và trong thị trường bàn chải điện, các dòng sản phẩm của Philips luôn luôn được so sánh ngang tầm với Oral-B. 

Tất cả các bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare đều sử dụng chuyển động Sonic giúp làm sạch mảng bám trên răng. Chuyển động sóng này hoạt động theo hai cách. Đầu tiên nó có tác dụng làm sạch cơ học. Thứ hai giống như xung trên chuyển động quay, nó có thể làm sạch bằng cách chải không tiếp xúc.

Khi lông di chuyển sang bên, Philips đã chọn sử dụng đầu bàn chải hình bầu dục. Ưu điểm là có thể làm sạch nhiều răng cùng một lúc. Tuy nhiên nhược điểm của nó là thiếu khả năng cơ động.

Bàn chải đánh răng điện Philips sonicare cũng là lựa chọn hàng đầu của các nha sỹ

Bàn chải đánh răng điện Philips sonicare cũng là lựa chọn hàng đầu của các nha sỹ

ƯU ĐIỂM

 • Làm sạch gấp 6 lần so với chải răng thông thường
 • Sử dụng công nghệ sóng âm để làm sạch mảng bám và bảo vệ nướu
 • Tự tắt sau 2 phút và nhắc chuyển vùng 
 • Sử dụng các đầu bàn chải mảnh hình bầu dục 
 • Có nhiều chế độ để điều chỉnh
 • Sử dụng bộ xạc điện, pin khỏe

NHƯỢC ĐIỂM

 • Giá thường cao  trên 1 triệu

4.4  Bàn chải đánh răng điện FOREO Issa

Thương hiệu bàn chải đánh răng điện Foreo thực sự chưa phổ biến ở Việt Nam. Nhắc đến Foreo, người ta thường nghĩ ngay đến máy rửa mặt Foreo thần thánh. Nhưng Foreo đã làm nên môt bước tiến mới trong việc sản xuất bàn chải đánh răng điện. 

Bàn chải điện Foreo Issa với thiết kế vô cùng đẹp

Bàn chải điện Foreo Issa với thiết kế vô cùng đẹp

Thay vì sợi lông bàn chải thông thường, Foreo Issa thiết kế với lông silicon cao cấp giúp chải răng nhẹ nhàng đồng thời mát xa nướu của bạn để ngăn ngừa suy thoái nướu và cải thiện sức khỏe nướu lâu dài.

Tất cả các sợi đều được làm bằng silicon y tế nên tuổi thọ rất lâu. Thông thường 1 năm bạn mới phải thay đầu bàn chải 1 lần. Trong khi các đầu bàn chải điện thông thường sẽ phải thay 3 tháng 1 lần.

Hơn nữa tuổi thọ của pin thực sự ấn tượng. Nhà sản xuất tuyên bố rằng chỉ với một giờ sạc, bạn sẽ có đủ thời lượng pin để cung cấp tới 365 lần sử dụng. Đối với những người bạn đánh răng hai lần một ngày, điều này có nghĩa là pin sẽ kéo dài tới sáu tháng.

Bàn chải đánh răng điện Foreo có phần chải lưỡi phía sau

Bàn chải đánh răng điện Foreo có phần chải lưỡi phía sau

Hãng sản xuất hai đầu bàn chải. Loại 1 hoàn toàn bằng silicon dành cho răng thông thường và nhạy cảm. Và loại hai được bổ sung thêm phần lông (như bàn chải thường) + sợi silion dành cho những người có răng khỏe, nhiều mảng bám. 

ƯU ĐIỂM

 • Vừa có tác dụng chải răng, mát xa nướu, lợi
 • Sử dụng công nghệ sóng âm giúp đánh bật mảng bám
 • Có chế độ tự tắt sau 2 phút và nhắc nhở chuyển vùng sau 30 giây
 • Sử dụng bộ xạc, pin cực kỳ khỏe
 • Máy chạy êm với 8 mức độ khác nhau
 • Thiết kế cực kỳ đẹp
 • Tích hợp thêm phần chải lưỡi phía sau bàn chải rất tiện dụng
 • Nhiều màu

NHƯỢC ĐIỂM

 • Giá cao 

Bạn có thể mua hàng trực tiếp từ trang web Foreo.com tại link này. Hàng sẽ được vận chuyển miễn phí về Việt Nam trong vòng 1-2 tuần.

4.5 Bàn chải điện Procare KHB02

Cũng là một sản phẩm đánh giá rất tốt cho câu hỏi bàn chải đánh răng điện loại nào tốt và đáng sử dụng nhất hiện nay. Bàn chải điện Procare được sản xuất bởi hãng Procare. Là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng như máy tăm nước, bàn chải đánh răng điện...

Các dòng bàn chải điện Procare cũng sử dụng công nghệ sóng âm để làm bong và loại bỏ mảng bám trên răng, đồng thời bảo vệ nướu. Dòng bàn chải đánh răng điện Procare KHB02 là sản phẩm bán chạy nhất của hãng. 

Bàn chải đánh răng điện Procare KHB02

Bàn chải đánh răng điện Procare KHB02

Sử dụng công nghệ sóng âm với tốc độ rung 40.000 pvm giúp làm sạch tối đa. Công nghệ xạc pin không dây với bệ xạc đảm bảo an toàn cho người dùng.

ƯU ĐIỂM

 • Làm sạch bằng sóng âm với tốc độ rung cao giúp làm sạch tối đa mảng bám
 • Được cài đặt sẵn ba chế độ làm việc massage, Clean, Whiten
 • Có chế độ tự tắt sau 2 phút và nhắc nhở chuyển vùng sau 30 giây
 • Sử dụng bộ xạc không dây, pin cực kỳ khỏe

NHƯỢC ĐIỂM

 • Giá tương đối cao và khó mua ở Việt Nam

4.6 Bàn Chải đánh răng điện Xiaomi

Thương hiệu Xiaomi thực sự đã quá nổi tiếng ở VIệt Nam. Không chỉ sản xuất các sản phẩm điện tử như smartphone hay sạc dự phòng mà Xiaomi còn lấn sang các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bàn chải đánh răng điện Xiaomi cũng là một sản phẩm rất được ưa chuộng không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.

Bàn chải đánh răng điện Xiaomi

Bàn chải đánh răng điện Xiaomi

Nó có thiết kế tối giản chỉ với một nút bấm trên thân máy cùng với một số đèn LED bên dưới. Bạn sẽ chỉ cần cắm đầu bàn chải đánh răng vào tay cầm để bắt đầu sử dụng sản phẩm, đảm bảo chừa một khoảng cách giữa hai phần để đầu có thể rung đúng cách.

Sản phẩm đi kèm với đế sạc rất thuận tiện để sạc lại bàn chải đánh răng. Bạn sẽ chỉ cần đặt bàn chải đánh răng lên và nó sẽ bắt đầu sạc. Một lần sạc đầy mất khoảng 12 giờ và bạn có thể sử dụng nó trong hơn một tuần. Hiệu năng của pin Li-ion 700mAh tích hợp khá ấn tượng.

Bàn chải đánh răng có thể chạy ở 3 chế độ, đó là chế độ tiêu chuẩn, nhẹ nhàng và tùy chỉnh. Đèn LED trên tay cầm sẽ hiển thị cho bạn chế độ hiện tại.

ƯU ĐIỂM

 • Giúp làm sạch mảng bám và bảo vệ nướu tốt
 • Dễ dàng sử dụng
 • Sử dụng lông Dupont của Mỹ để tăng số lượng lông lên 40%. Lông bàn chải cảm thấy thực sự nhẹ nhàng khi chạm vào răng và nướu.
 • Giá rất rẻ

NHƯỢC ĐIỂM

 • Thuộc dòng sản phẩm bình dân

4.7 Bàn chải đánh răng điện Kemei

Cũng giống Xiaomi, bàn chải đánh răng điện Kemei cũng đến từ một thương hiệu của Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn chải đánh răng điện loại nào tốt giá rẻ thì Kemei là lựa chọn đáng để đầu tư.

Sử dụng công sóng âm với tần số rung đến 30.000 lần/ phút giúp làm sạch mảng bám tối đa và bảo vệ nướu. Hơn nữa với giá chưa đến 200K với một bàn chải chải xạc điện bạn đã có thể có chiếc bàn chải điện với cực kỳ nhiều lợi ích.

Bàn chải đánh răng điện Kemei có giá cả vô cùng hợp lí

Bàn chải đánh răng điện Kemei có giá cả vô cùng hợp lí

ƯU ĐIỂM

 • Làm sạch hơn gấp nhiều làn so với bàn chải thông thường
 • Sử dụng cực kỳ dễ dàng
 • Sử dụng xạc pin, pin khoảng 1 tuần
 • Giá rất rẻ, chưa đến 200k

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không thể so sánh với các hãng nổi tiếng

3.8 Bàn chải đánh răng điện Panasonic

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn chải đánh răng điện của Nhật thì Panasonic sẽ là một lựa chọn đáng tiền của bạn. 

Với công nghệ sóng âm giúp chải sạch răng, loại bỏ mảng bám nhưng không làm tổn hại nướu và lợi như sử dụng bàn chải đánh răng thông thường. Bàn chải điện panasonic cũng là sản phẩm thường được nha sỹ khuyên dùng

Bàn chải đánh răng điện Panasonic chạy bằng pin AA

Bàn chải đánh răng điện Panasonic chạy bằng pin AA

ƯU ĐIỂM

 • Giúp chải sạch răng bảo vệ nướu tốt
 • Máy chạy êm
 • Sử dụng công nghệ sóng âm 
 • Thiết kế rất sang chảnh
 • Có chế độ nhắc nhở thời gian và bộ hẹn giờ

NHƯỢC ĐIỂM

 • Chỉ sử dụng pin AA nên hơi tốn kém

4.9 Bàn chải đánh răng điện cho bé Braun Oral-B Kids

Khi nhắc đến bàn chải đánh răng điện loại nào tốt cho bé thì chắc chắn không thể bỏ qua các sản phẩm của Oral-B. Dòng sản phẩm bàn chải đánh răng điện dành cho trẻ em Braun Oral-B bao gồm cả các mẫu chạy bằng pin và có thể sạc lại. Tất cả đều có bộ hẹn giờ 2 phút. Họ chủ yếu có các nhân vật Disney nổi tiếng từ các bộ phim bao gồm Frozen, Cars và Star Wars.

Bàn chải đánh răng điện cho bé chạy bằng pin AA phù hợp cho lứa tuổi 3+. Đầu tròn nhỏ của chúng cung cấp một chuyển động dao động để giúp loại bỏ mảng bám từ răng. Bàn chải chỉ có giá cao hơn một chút so với bàn chải đánh răng thủ công của thương hiệu.


bàn chải đánh răng điện cho bé có thể sử dụng cho bé từ 3 tuổi

Nhưng đầu không thể thay thế nên bạn sẽ phải mua một bàn chải hoàn toàn mới sau 3 tháng. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn rẻ tiền nếu bạn muốn có một bàn chải đánh răng hẹn giờ đơn giản cho trẻ em.

Oral-B cũng có một mô hình có thể sạc lại cho lứa tuổi 3+, đi kèm với đầu bàn chải có thể thay thế. Mặc dù khoản đầu tư ban đầu có thể lớn hơn nhưng những lợi ích mà nó mang lại lại vô cùng lớn.

Bàn chải đánh răng này cũng có một chỉ báo hẹn giờ rung tích hợp - một khoảng dừng ngắn xảy ra cứ sau 30 giây để cho biết đã đến lúc chuyển sang góc phần tư miệng tiếp theo, và sau đó đập hai lần sau khi hết 2 phút.

4.10 Bàn chải đánh răng điện cho bé Oral-B Pro-Health

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro-Health  phù hợp cho lứa tuổi 8-12, mặc dù nhiều nhà phê bình cho biết trẻ nhỏ của họ cũng sử dụng nó. Nó đi kèm với hai đầu bàn chải nhạy cảm nhưng nó có thể tương thích với đầy đủ các đầu bàn chải đánh răng dành cho người lớn để làm trắng ,  sử dụng với niềng răng , v.v.

Bàn chải đánh răng điện cho bé Oral-B Pro-Health

Bàn chải đánh răng điện cho bé Oral-B Pro-Health

Với chế độ nhắc nhở cứ sau 30 giây để giúp trẻ dành đúng thời gian chải từng góc phần tư của miệng và tự động tắt sau 2 phút giúp trẻ kiểm soát được thời gian đánh răng của mình. 

Dòng bàn chải này cũng có thể sạc lại. Đế sạc giống như đối với bàn chải người lớn. Điều này sẽ thuận tiện nếu cả gia đình cùng dùng chung một hãng bàn chải đánh răng điện.

Kết luận:

Trên đây là những đánh giá chi tiết nhất về bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất hiện nay. Hi vọng sau bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình và gia đình được những sản phẩm thích hợp giúp bảo vệ răng miệng một cách toàn diện